Welcome To เกมส์คอมพีซี  
 
:: ยินดีต้อนรับทุกท่าน ::
gamecompc.tht.in

 

 สถิติวันนี้ 47 คน
 สถิติเมื่อวาน 167 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
2485 คน
83048 คน
749802 คน
เริ่มเมื่อ 2013-06-09

                  
              แลกลิ้งค์กับเรา

เกมส์คอมพีซี  บริการแผ่นเกมส์ ราคาถูกที่สุด บริการจัดส่งถึงบ้าน ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

เว็บมาสเตอร์ท่านใดที่นำโค้ดของทางเว็บเราไปติดแล้วกรุณาแจ้งมาที่อีเมลล์    tp_271019@hotmail.com 
                                                                                                                                                                                                                                                              ! ซื้อเกมส์ที่นี่ลงง่าย ส่งจริง 100% ไม่มีโกง ค้าขายแบบสุจริต มีหนังบลูเรย์แท้ 69บาท                                                                                                                                                                                                                                                             

 

หากประตูหลักของคุณจะพบทหารจำนวนมากที่นี่ รวมทั้งผู้หญิงที่ชอบที่จะดูอีกครั้งด้วยเสียง ค้นหาสำหรับคนที่อยู่ในห้องพักที่จะได้รับก่อนที่จะสูบน้ำออก แอบเข้าไปในห้องโดยบันไดทางด้านขวาของอาคารด้อมไปทางด้านล่างเป็นทหารตายที่ทรมานข้อผิดพลาดปีศาจ RUNAS ในการจัดการที่จะได้แก้แค้นคนในห้องพัก, ปั๊มน้ำจะยังคง quest ที่จะใส่กับมัน กลับไปขึ้นและแอบไปยังศูนย์กลางของอาคาร ประตูไปที่ประตูไฟฟ้า และทหารคุ้มกันของถังของพลังงาน อย่าใส่ใจกับมัน เบิร์คจะได้เข้ามาในสถานที่ที่เหมาะสมบนพื้น ขั้วอำนาจที่จะดึงถังออกก่อนแล้วจึงขึ้นไปบนห้องพัก การบริหารจัดการที่จะแอบอยู่ในกองทัพจะดีที่สุดเท่าที่มีการเก็บที่ดีมาก เป้าหมายคือการเก็บบันทึกของมันอยู่ในห้องนอนของพระเจ้ารีเจ้นท์ นี้เป็นเควสย่อยให้ทำอีกด้วยถึงบันไดทางด้านซ้ายเพื่อคนที่ทำงานอยู่ในห้องแถลงข่าวไม่ได้เช่นเดียวกับพระเจ้ารีเจ้นท์ในขณะที่เขาสามารถให้บัตรประจำตัวประชาชนของลอร์ดรีเจ้นท์ของฉันอยู่ในกล่อง ที่แข็งแกร่งในห้องนอนของรีเจ้นท์พระเจ้ามา ที่นี้เควสย่อยที่ต้องทำก่อนหลังคาก่อนที่มันจะหายไป
หลบขึ้นไปบนด้านซ้ายของห้องจะต้องเอารถถัง, อำนาจประตูไฟฟ้าด้านหน้าสำนักงานพระเจ้ารีเจ้นท์แล้วแอบเข้าไปในห้องถัดไปเพื่อตอบสนองรีเจ้นท์, หากพวกเขาเห็นว่ามันเป็นเรื่องการทางพิเศษแห่งประเทศไทยก็จะ . ฆ่าทุกอย่าง แต่ถ้าพวกเขารู้ว่าพวกเขาจะขอชีวิตยมทูตและฉันเห็นมาในชีวิตของเขา เปิดโปงนี้เลือกที่จะให้หรือไม่ ถ้าการตัดสินใจครั้งสุดท้ายที่จะทำในพระเจ้ารีเจ้นท์จัดการมันแล้วกลับมาออกจากที่นี่ โดยวิธีการที่สองขาจะอยู่ที่ทางเข้าของเครื่องแบบทหาร เบิร์คกลับไปที่เรือเพื่อกลับไปยังฐานและเรียกใช้เมื่อทุกคนกลับหลุมผับของเขาในแถบเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของการฆาตกรรมของพระเจ้ารีเจ้นท์ Corvo ไปสู่​​ความสำเร็จของแผน การทำงานหลังจากดื่มทั้งหมดเข้าด้วยกันแล้วก็แยกย้ายกันไปในส่วนที่เหลือ เอมิลี่ตระหนักว่าเขาได้ลดลงกลับเข้ามาในบาร์ เมื่ออยู่ในบ้าน Corvo เริ่มรู้สึกแปลก ๆ ในขณะที่ตัวเองถูกวางยาพิษ และมันจะเปิดออกตามที่คาดไว้ตั้น, มาร์ตินแฮฟล็อคและเอมิลี่ยาเสพติด Corvo Corvo ถูกนำมาใช้อีกครั้งขณะที่ลอร์ดรีเจ้นท์ จำกัด ผู้ปกครองความชั่วร้ายที่เข้ามากุมอำนาจของสมเด็จพระราชินีออกไป แต่มากของพลังงาน แต่ยังทดลองตั้น, มาร์ตินแฮฟล็อคและหวังว่าอำนาจที่มี Corvo เป็นเรื่องง่ายที่จะออกไปอีกครั้งเป็นแพะรับบาปในการลอบสังหารผู้ปกครองพระเจ้าเป็นฆาตกรและพลังงานทั้งหมดตั้งอยู่ในตั้นและอีกครั้งให้แฮฟล็อคข้อตกลงฆาตกรซามูเอลและนำศพไปทิ้ง ซามูเอลมีแนวโน้มที่จะ Corvo โดยไม่ต้องฆ่าเขาและโยนร่างกายอยู่ในน้ำ กลุ่มพบกับฆาตกรและพาเขากลับไปที่ฐานของ Corvo
หลังจากที่ ดร. โกลอฟเป็นแล้วทุกคนพยายามที่จะตรวจสอบเค้นความจริงโดยไม่มีข้อยกเว้น แต่ ดร. โกลอฟยังปฏิเสธไม่ทราบว่าการทำงานของพระเจ้ารีเจ้นท์, ในสายตาของทุกคน เมื่อเข้ามาเก็บตระหนักว่าเปียโรออกจากเมืองเพื่อจัดการกับอ่อน ดร. โกลอฟเพื่อนของเขา ไปซื้อตอนนี้ก็ไม่มีอะไร แล้วพูดคุยกับตั้น, มาร์ตินแฮฟล็อคและพวกเขาจะได้รับมอบหมายเป้าหมายต่อไปของพี่ชายทั้งสองของบอยล์เป็นที่ดีและโบสถ์เลดี้ฟาร์มเวเฟอร์แบบบูรณาการในการฟอกเงินสำหรับพระเจ้ารีเจ้นท์ที่มีแผนจะซ่อนมันไว้ งานปาร์ตี้ที่คฤหาสน์ของเขา จากนั้นล่องเรือไปที่ฟาร์มก็คือศัตรูมี Tallboys ใหม่หุ่นเชิดตรวจสอบ ที่มีขายาวที่จะทำให้หนูที่ติดเชื้อด้วยการโจมตีตัวเอง ผมมีความปรารถนาดีที่จะตรวจตราพื้นที่เกิน ดูสถานที่เพิ่มเติม และการโจมตีที่แข็งแกร่ง ฝายสะพานข้ามรั้วขวาที่ด้านหน้าของพรรค, เอสเตท Boyle พบว่าคนจำนวนมากอยู่บนเส้น มองขึ้นบันไดไปหาคำเชิญที่ตก การ์ดและกลับไปประตูหน้าประตูจะเปิด ในงานปาร์ตี้กับหน้ากากก็พอดีกับหน้ากากของ Corvo ในช่วงแรกที่จะสะดวกสบายเพราะไม่มีใครจะสงสัยอะไรเลย (ถึงแม้จะมีปืนอยู่ในมืออะไรก็ตาม) ในถุงพลาสติกใสที่มีมากมายของตู้เงินมือถือสามารถทำเงินบนบัตรใหม่ แต่ต้องระวังด้วยตาของคุณ

ตั้นและชื่นชมเจ้าหญิงเอมิลี่แฮฟล็อค Corvo สามารถช่วยกลับมาประสบความสำเร็จแล้วมาร์ตินได้รับมอบหมาย Corvo จะแอบเข้าไปในการลักพาตัวของดร Anton ความลับทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญของโกลอฟรีเจนท์ลอร์ดล่องเรือ นอกจากนี้ยังรับฝาก Kaldwin สะพานและเมือง สะพานใน Southside สะพานแล้วแอบเข้าไปในด้านหน้าของอาคารไปที่ชั้นสองที่จะหารถที่ไม่มีพลังงานในถังที่สามแล้วนำพลังงานที่จะได้รับจากรถรางข้ามต่อไป ประตูทางเข้ากองไฟเสาไฟถูกทำลายโดยผู้บุกรุกที่มาจาก ฉันพยายามที่จะปฏิบัติตามสายกับแหล่งจ่ายไฟแล้วด้อมลงในถังแล้วคุณสามารถป้อนผ่าน สะพานจะแอบเข้าไปในแกรนด์บันไดไปชั้นบนและอื่น ๆ ก่อนที่จะปล่อยของพลังงานถังด้านบนก่อน ในการตัดด้านบนยกคันโยกขึ้นไปบนสะพานแล้วกระโดดขึ้นไปบนมัน แล้วข้ามสะพานไปทางด้านอื่น ๆ ของรถถังและถอดสายไฟเข้ากับด้านบนสองจากเธอกลับไปลงสันเขาที่ทางเข้าสะพานที่ทั้งหมด สอดแทรกทางของพวกเขาเข้ามาในห้องเพื่อไปที่จุดเริ่มต้นของประตูทางเข้าเพื่อให้ออกรูนและเครื่องกำลังทำงานอยู่ ปิดการเดินขึ้นไปที่ห้องควบคุมชั้นบนสุดถึงแล้วลงผ่านเกียร์จนถึงวันออกจากถังพลังงานไฟฟ้าที่ทางเข้าและในเมือง เป้าหมายของเราคือห้องพักชั้นบนของฝาครอบ ดร. Anton Sokolov ผ่านเงียบจากพื้นหรือใช้ส่งผ่านทางไกลไปยังดาดฟ้าที่ทั้งหมด แต่ก็สามารถช่วยบรรเทาอักษรรูนและองค์ประกอบของการก่อสร้าง เมื่อเข้ามาในห้องของดร Sokolov ฆ่าไม่ได้แอบเข้าไปด้านหลังของล็อคคอ (กด RB) และเก็บไว้ที่สำคัญและการสนับสนุนให้กับผู้หญิงที่อยู่ในคุก แล้วนำมา ดร. โกลอฟกลับไปที่จุดเชื่อมโยงไปถึงซามูเอลที่จะใช้ ดร. หลุมผับโกลอฟกลับไปหาเขากลับไปลงสันเขาที่ทางเข้าสะพานที่ทั้งหมด สอดแทรกทางของพวกเขาเข้ามาในห้องเพื่อไปที่จุดเริ่มต้นของประตูทางเข้าเพื่อให้ออกรูนและเครื่องกำลังทำงานอยู่ ปิดการเดินขึ้นไปที่ห้องควบคุมชั้นบนสุดถึงแล้วลงผ่านเกียร์จนถึงวันออกจากถังพลังงานไฟฟ้าที่ทางเข้าและในเมือง เป้าหมายของเราคือห้องพักชั้นบนของฝาครอบ ดร. Anton Sokolov ผ่านเงียบจากพื้นหรือใช้ส่งผ่านทางไกลไปยังดาดฟ้าที่ทั้งหมด แต่ก็สามารถช่วยบรรเทาอักษรรูนและองค์ประกอบของการก่อสร้าง เมื่อเข้ามาในห้องของดร Sokolov ฆ่าไม่ได้แอบเข้าไปด้านหลังของล็อคคอ (กด RB) และเก็บไว้ที่สำคัญและการสนับสนุนให้กับผู้หญิงที่อยู่ในคุก แล้วนำมา ดร. โกลอฟกลับไปที่จุดเชื่อมโยงไปถึงซามูเอลที่จะใช้ ดร. หลุมผับโกลอฟกลับไปหาเขา

เมื่อเขาล้มเหลวที่จะกลับไปทำงานให้กับวิลลิสไปยังตำแหน่งของโอลิเวอร์ Carswell, เพื่อนอีกคนหนึ่งของเจสันถูกจับ แล้วไปทางตะวันตกของพอร์ต สัดส่วนการถือหุ้นที่จะหากลุ่มโจรที่นำโดยโอลิเวอร์มาที่นี่เมื่อเขาถูกจับโดยนั่งเฮลิคอปเตอร์โอลิเวอร์เป็นโจรที่ถูกจับจัดก่อนโอลิเวอร์โอลิเวอร์โอลิเวอร์เอาขึ้นไปคุ้มกันไปยังท่าเรือ รีบโดดขึ้นเรือโอลิเวอร์ขโมยไฟคุ้มกันตามพวกเขาจนกว่าพวกเขาจะวิ่งออกไปแล้วผลัดกันกับลิซ่าโอลิเวอร์เจสันถ้ำใต้บ้านของถ้ำ ดรที่จะเล่นในโลกที่เปิดให้เราไปดำน้ำเข้าสู่โลกของคนท่องผู้หญิงลาครอสลาสเวกัที่จะทำงานกับการผจญภัยใหม่ในอดีต มันบอกเล่าเรื่องราวและเพราะมันเป็นใหม่รีบูต: Tomb Raider, รูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน สไตล์การเล่นที่เป็นส่วนผสมของ RPG และการกระทำเพื่อที่จะเล่นในโลกที่เปิดให้เราไปมารอบ ๆ เกาะที่มีโลกของผู้หญิงลาครอสในลาสเวกัสกลับมาอยู่ในการผจญภัยใหม่ ที่ผ่านมา มันบอกเล่าเรื่องราวและเพราะมันเป็นใหม่รีบูต: Tomb Raider, รูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน สไตล์การเล่นที่เป็นส่วนผสมของ RPG และการกระทำเพื่อที่จะเล่นในโลกเป็นที่ถกเถียงกันในขณะที่เรานำทางเกาะคำถามลับอยู่ ฉันซ่อนตัวอยู่บนเกาะ จุดมุ่งหมายของกลุ่มและกลุ่มอื่น ๆ บนเกาะของการเล่น นี่คือการปล้นและการฆาตกรรม แขนและสามารถอยู่รอดบนเกาะนี้เธอ และเพื่อให้ฉันมีที่ชื่นชอบ เรื่องและเนื้อหาใหม่ ผมเล่นสไตล์ที่แตกต่าง สไตล์การเล่นที่เป็นส่วนผสมของ RPG และเล่นการกระทำเพื่อเปิดคุณจะเห็นด้านหลังของเกาะไปทั่วโลกของการดำน้ำของผู้หญิงลาครอส, สำนักงานของผู้หญิงในลาสเวกัส การผจญภัยใหม่ในอดีต มันบอกเล่าเรื่องราวและเพราะมันเป็นใหม่รีบูต: Tomb Raider, รูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน สไตล์การเล่นที่เป็นส่วนผสมของ RPG และการกระทำเพื่อที่จะเล่นในโลกที่เปิดให้เราไปมารอบ ๆ เกาะที่มีโลกของผู้หญิงลาครอสในลาสเวกัสกลับมาอยู่ในการผจญภัยใหม่ ที่ผ่านมา มันบอกเล่าเรื่องราวและเพราะมันเป็นใหม่รีบูต: Tomb Raider, รูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน สไตล์การเล่นที่เป็นส่วนผสมของ RPG และการกระทำเพื่อที่จะเล่นในโลกเป็นที่ถกเถียงกันในขณะที่เรานำทางเกาะคำถามลับอยู่ ฉันซ่อนตัวอยู่บนเกาะ จุดมุ่งหมายของกลุ่มและกลุ่มอื่น ๆ บนเกาะของการเล่น นี่คือการปล้นและการฆาตกรรม แขนและสามารถอยู่รอดบนเกาะนี้เธอ และเพื่อให้ฉันมีที่ชื่นชอบ เรื่องและเนื้อหาใหม่ ผมเล่นสไตล์ที่แตกต่าง สไตล์การเล่นที่เป็นส่วนผสมของ RPG และการกระทำที่จ. เอิร์นฮาร์ดหลังจากที่ทุกคนมีความสุข กับการกลับมาของเจสันโอลิเวอร์จบจะทิ้งทันทีเขาขณะที่ลิซ่าจะทำอย่างไรกับพฤติกรรมแปลกของเจสันดูเหมือนว่าจะมากขึ้นและรุนแรงมากขึ้น เจสันพยายามเกลี้ยกล่อมให้อารมณ์ของเขาให้เย็น แต่ดูเหมือนว่าไม่มีใครสามารถหยุดเขา ... เจสัน [แพทยศาสตร์ลืมถ้ำแท็บเล็ตสีแดงสำหรับที่พักพิงเกินฉัน]

ดนนิสสันให้คำแนะนำแก่การพูดคุยกับนักวิทยาศาสตร์ที่เนินเขาสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเพื่อนของ Jason ที่จะรู้ว่าอาจจะเป็น จากนั้นเดินทางไปยังฝั่งตะวันตกของหมู่บ้านเป็นบ้านบนเนินเขา ไปสถานรับเลี้ยงเด็กที่จะหาผู้เชี่ยวชาญด้าน ดร. เอิร์นฮาร์ดสมุนไพรและงานวิจัยหลาย ๆ ทริปไปที่เกาะหกปีที่ผ่านมาเมื่อเจสันถามเพื่อนของเขา ดร. จะเห็น การอภิปรายของ ดร. เอิร์นฮาร์ดเดียวที่คุณจะมาถึงดังกล่าวขาดฉัน เขากล่าวว่านักท่องเที่ยวชาวอเมริกันที่หนีเพื่อขอความช่วยเหลือในบ้านว่าเจสันจึงรีบขึ้นไปในขณะนี้คือการหาแฟนของเดซี่ให้พี่ชายของเขาได้รับบาดเจ็บนอน ดร. เอิร์นฮาร์ดจะบอกว่าเธอเป็น ไข้สูงและการรักษาซึ่ง ดร. ให้ความช่วยเหลือในการดำเนินการร้านขายยาสมุนไพรเห็ดเจสัน แล้วออกจากบ้านเพื่อหาเป้าหมาย ลบเห็ดไปถ้ำใต้ทะเลเป็น ไปดำน้ำในถ้ำปรากฏ เจสันเป็นในการติดตามเพื่อจะเห็นภาพหลอนเห็ดพิษ whipped เขาเกือบจาคอบส์ เมื่อฟื้นจากความหวาดกลัวแล้วเห็ดและนำกลับมา ดร. เอิร์นฮาร์ดเขาใน potions ไป Daisy ว่าเธอหายไปเจสันที่จะบอกเขาข่าวร้ายเกี่ยวกับแกรนท์ขโมยจะถูกฆ่าทิ้งเจสันเดซี่ กับแพทย์ก่อนที่เขาจะรวดเร็วในการค้นหาพี่น้องไรลีย์และเพลงสนับสนุนดร. เอิร์นฮาร์ดจะได้รับแจ้งจากสถานที่พิกัดดูแลของแฟนของเธอเจสันลิซ่าปล่อยมันไปอย่างรวดเร็วในขณะนี้ ทางตะวันตกของแผนที่ ท่าเรือเต็มไปด้วยโจรที่ถูกควบคุมโดยข่าวของแพทย์ที่นี่เป็นคลังสินค้าของยาเสพติดและลิซ่าที่ถูกขังอยู่ในถ้ำ แล้วถ้ำเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูภายในถ้ำ ขโมยจัดการเพื่อลด ในห้องด้านในการได้ยินเสียงร้องเพื่อขอความช่วยเหลือ Lisa เป็น แต่เมื่อเขามาบอกฉันว่ามันเป็นแค่หนังที่ทำมัน แต่เมื่อเจสันเริ่มตระหนักว่ามันเป็นกับดักที่จะได้รับก่อนที่จะเคาะออกมาบีบอัด หายเมื่อเขาจะรู้ว่าเขาถูกจับพร้อมกับลิซ่า Vaas ซึ่งกำลังจะถูกเผาที่เสาเป็นคู่ แต่ไฟที่เผาไหม้พื้นหลังที่แข็งแกร่งของบ้านไม้เก่าก็ทรุดตัวลงและหลุดจากเจสันเชือกประสบความสำเร็จ ลิซ่ารีบวิ่งไปช่วยดับเพลิงเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ก่อนหมดเวลา เมื่อเขาหนีออกมาจากไฟไหม้และจากนั้นเจสันและลิซ่ากำลังขับรถยิงถล่มโจร​​หนีออกเจสันลิซ่าเพื่อใช้บ้านของ Daisy เอิร์นฮาร์ดดรลิซ่าและเดซี่ทั้งสองมีความสุขมากที่จะมีการ ฉันใส่อันตรายทั้งหมดยกเว้นสองแกรนท์และคนอื่น ๆ ที่ไม่ทราบปลายทางของพวกเขาวิลลิสจะ​​ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคี ธ เพื่อนของเจสันอีกซึ่งเป็นผู้ชายคนหนึ่งชื่อฮิวจ์บั๊กจับบั๊กเป็นผู้ลักลอบไม่ขโมยจะไม่มีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนของการสนทนาพยายามที่จะพูดคุยกับเขาที่บาร์ วิวเมืองเสียแล้วเดินทางไปยังหมู่บ้านของเมืองของ Bad ในแถบที่จะพบกับคุณบั๊กใครบอก rehydration ลอร์ดคี ธ เจสันบั๊กของเขาเริ่มที่จะลองผมต้องการที่จะเป็นเจสันกับอายุ มันมีความพยายาม ที่อยู่และข้อมูลเกี่ยวกับเรือนักโบราณคดีเจสันทั้งหมดมีทางเลือก แต่จะทำสิ่งที่พวกเขาต้องการไม่มี แล้วมุ่งหน้าไปที่เรืออยู่ที่ทะเลในช่วงกลางของชายฝั่งตะวันออก ผมต้องส่งไปหาโจรขโมยและหัวข้อ แอบเข้าไปในห้องเก็บของที่อยู่ถัดจากเจสันและตำแหน่งของโหลดบนคอมพิวเตอร์เครื่องเก่า เขาโลโก้สะดุดตาห่วง เขาถืออยู่ในมือของเขา แต่ในขณะที่มันกำลังวิ่งออกมาจากระเบิดระเบิดเรือเสียหายน้ำท่วมน้ำทันที พยายามที่จะหลบหนีเรือก็จะให้ทันกับเจสันบั๊กรออยู่บนฝั่งซึ่งดูเหมือนจะมีความสุขมากที่เจสันบั๊กไปยังสถานที่ของคุณด้วยมีด

และดันเต้เวอร์จิลในสี่ Mundus ก็ประสบความสำเร็จเตือนเฝแนะนำ Dante Mundus จะล่อให้เขาออกจากแอบย่องเข้ามาประตูนรกจะตัดมันเมื่อคุณเห็นคำถาม Mundus Dante เขาถาม เป็นซ้ำ Dante ทำไมฆ่าทารก? แต่คำตอบเดียวที่ไป Dante ตอบด้วยเดียว ฉันฆ่าแม่ของคุณ! สำหรับดูถูก Mundus สิ่งที่ต้องทำก็แค่อยากจะแก้แค้นแม่ของเขาไม่เพียง แต่มี Musdus มากที่จะบอกว่าสมควรได้รับมัน Dante หรือต่อสู้และปล่อยให้คน เสรีภาพ Moi, ผู้ชายคนนี้เป็นในแนวเดียวกันกับจิตวิญญาณของ Dante สงวนไว้สำหรับเขา? Dante เป็นเจ้าเล่ห์ที่จะกล่าวว่ามนุษย์ไม่ได้ที่จะบอกผ้าใบ มันเป็นเพียงการแก้แค้นที่ดีที่สุด และฉันก็เชื่อว่าฉันเป็นคนฆ่าเด็กของพวกเขาออกจากไม่คุ้มค่าการปิดในวันนี้มากจมบีบอัด DIY Mundus ช่วง Dante และการตอบสนองจากหน้าต่างในเมือง โอกาสที่จะแอบเข้าไปในเอเอฟซีประสบความสำเร็จเฝประตูนรกเริ่มที่จะทำลายมันทันทีด้วยรอยยิ้มของความพึงพอใจ ประตูนรกผลของขนาดของขนาดของใบมีดและเริ่มที่จะละลายคว่ำโลกแห่งความจริง คนจะเริ่มเห็นปีศาจที่พบตามที่โดดเด่นก้าวกระโดดคลุ้งเข้ามาวุ่นวายรอบ ๆ ตัวเขาหลังจากเสร็จสิ้นการสองพี่น้อง Dante และเฝอจะเรียกเก็บดาบช้า พวกเขาก็พร้อมที่จะตัดลูกอัณฑะเพื่อแก้ไขความขัดแย้งของความคิด พวกเขามีลักษณะเดียวกันกับพรรคอื่น ๆ ต้องการที่จะหยุดภัยคุกคาม แต่ก็ไม่มีใครสามารถหยุดการต่อสู้ครั้งนี้อีกครั้งความสัมพันธ์จิตใต้สำนึกแม้ ... นายทัพเวอร์จิลเวอร์จิลและใบหน้า Dante กับการเคลื่อนไหวและการโจมตีด้วยดาบความยาวคลื่นของแสงเป็นบัตรที่รวดเร็วมากความรู้สึกของจังหวะไป Dante และเฝอโจมตีเกือบจะไม่มีที่ แต่ถ้ามีพลังมากพอที่จะใช้ดาบฟันกบฏ Virgilio สะท้อนแสงกลับไปทำลายตัวเอง อะไรคือสิ่งที่ดีกว่าฟันไม่ได้จริงๆที่ยาก เฝอที่อยู่ในอำนาจของหลอดฤดูใบไม้ร่วง มันเป็นตำแหน่งของร่างกายสีดำที่ช่วยปกป้องมัน เฝอพยายามที่จะโจมตีผลบังคับใช้จนถึงสีขาวเป็นเพียงเกม ทริกเกอร์ปีศาจและแรงระเบิดที่จะจัดการทุกอย่างในขณะที่ Dante ถูกจัดขึ้น Mundus เต็มใจที่จะตัดหัวใจเหมือนที่เขาทำกับอีวามุนดัสเต้แม่ก็รู้สึกอำนาจของจิตใจที่จะไหลออกมาจากประตูของนรกที่จะส่งกองทัพที่จะหยุดเขา เร็วที่สุดเท่าที่คำพูดของค่าใช้จ่ายดาบเฝเมื่อเชื่อมต่อกับด้านหลังของมุนดัสและปิดป้องกันและลดลงไปที่ถนนด้านล่างพร้อมกับน้ำลายของดันเต้จะคายในใบหน้า, ตามการตั้งค่า . แต่ไม่สิ้นสุดมีทั้งหมด ... มุนดุและอำนาจของเขาผิดหวังกับเศษขาดรุ่งริ่งของเมืองที่มีทั้งหมดสร้างของร่างกายอยู่ในห่อขนาดใหญ่มหึมาของมัน แล้วดันเต้และเวอร์จิลในการโจมตีทันทีเพื่อลูกชายของสปาร์ด้า Mundus รู้ว่าไม่เพียงหนึ่ง แต่กลับไปคนสองคนที่มีค่าเท่ากับ 2 ฝาแฝด Nephilim แต่ที่ไม่สำคัญไปสอง Nephilim Mundus ก่อนเขาและไม่ได้รับบาดเจ็บ

Dante คือการหาแมวที่จะตีตื่นตระหนกที่เกิดขึ้น Dante บอกเขาว่าทุกอย่างเป็นความลับจนกว่าจะเกิดความเสียหายพวกเขาได้สร้างสัตว์ประหลาดผู้วิเศษผู้วิเศษมอนสเตอร์ขึ้นไป Dante และเฝอในมิติ Limbo ไม่สามารถปล่อยอะไร Kat และฉันต้องไป Limbo มิติเดียวกัน Dante พยายามที่จะปกป้องเธอจากแปดเหลี่ยมเพื่อบุกในโลกจริงผ่านทีมแมวปีศาจที่เหลือเปรย์สามารถ อะไรทำให้เขาสามารถทำลายสิ่งต่าง ๆ เพื่อที่จะช่วยชะลอการ Kat Dante แมวเพื่อนำทางภายในห้องควบคุมซึ่งจะถูกจับโดยเวอร์จิลตีสะกดความชั่วร้ายที่ติดอยู่ในปรภพเป็นเนื้อส่วนร่วมและปีศาจเฝอออกเพื่อช่วย กล่าวว่าแมวอยู่ในโลกแห่งความจริงเปิดระบบรักษาความปลอดภัยใหม่สำหรับ Dante พยายามที่จะต่อต้านมอนสเตอร์ก่อนจะให้ขึ้น ปีศาจและบุก จัดการก่อนส่งเฝอกับอาวุธ Dante ผัวใช้กับศัตรูDante และเฝอในที่กำบังใหม่รับภาพโดยตรงจาก Mundus เขาเห็นผู้ชายสองคนเห็นการทรมานแมวจะพูดชื่อของคำสั่งของ venturing กับความชั่วร้าย เธอปฏิเสธที่จะพูดชื่อของมุนดัสเวอร์จิลเวอร์จิลทันทีเริ่มเจรจากับ Nephilim หรือผู้ที่ต้องการแลกตัวเองกับดันเต้ว่าแมวที่ถูกจับ เฝอสงสัยเกี่ยวกับว่าไม่มี แต่ดูเหมือนว่า Ama Dante พยายามที่จะทำคือรับแมว โดยเวอร์จิลพยายามจะบอกเขาไม่คุ้มค่าการใช้พลังงานของผู้หญิงกับผู้ชายคนหนึ่งในการแลกเปลี่ยนสำหรับคนเพียงคนเดียว แต่ดันเต้ไม่สนใจว่าเขาได้ดำเนินการในทิศทางที่ตรงข้าม สำหรับ Dante แผนจะจับเด็กของลิลิ ธ และจุดอ่อน Mundus พาพวกเขาเป็นตัวแทนการเจรจาต่อรอง เฝอบอก Dante ที่รู้ความลับของจุดอ่อน Phineas Mundus ว่าแม้เฝอไม่ชอบ แต่ยอมรับแผนของ Dante เขากำลังมองหาเพื่อหาที่อยู่ของลิลิ ธ ที่ซ่อนอยู่ในไนท์คลับของศูนย์ Dante ได้อย่างรวดเร็วไปที่นั่นทันทีทั้งสองฝ่ายแลกเปลี่ยนตัวประกันสำหรับพอร์ตโดยหนึ่งในสาวกของ Mundus ใช้บนมือ ในขณะที่ Dante และเฝอลิลิ ธ เอาถูกส่งไปตรวจสอบทั้งสองฝ่ายมีความร้ายแรงเป็นสองด้านของการแลกเปลี่ยนเชลยเดินด้วยกัน แต่ตอนนี้ที่เฝอถูกยิงหลังผ่านกระเพาะอาหารของแม่ของคุณลิลิ ธ ตายและลูกชายของเธอทันทีโดย Dante ไม่ทราบในตอนแรก Virgilio ทั้งสองฝ่ายจะเริ่มที่โดนยิง ร่วมกัน Dante หยุดแคทส์ขับรถยิงบล็อกออกจากป่าและยิง Mundus ที่จะดูที่หอที่ตั้งอยู่ในสิ่งที่ไม่ Dante มันเป็นอำนาจของประตูนรกเปลี่ยนเมืองเป็นถนนจากมิติของ Limbo เป็นความเสี่ยงอื่น ๆ และดันเต้เวอร์จิลใช้แมววิ่งหนีไปโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ สิ่งที่ถูกตีด้วยรถเศษเฝการปิดกั้นเว็บไซต์หนีไม่รอดเกือบลืมของดันเต้จะช้ากว่าโลกแห่งความจริง ดูเหมือนว่ามันเป็นเวลาสำหรับเขาที่จะช่วยให้ล้างทางสำหรับเวอร์จิลใช้โหนด {LT + X] และ [RT + X] เพื่อทำลายอุปสรรคในทางของรถเฝอเพื่อไม่ให้ได้รับอันตรายและหนี ตัวนำ ออกอย่างปลอดภัย ท่ามกลางความโกรธแค้นผ่านเกือบจุดเดือด Mundus

Dante แมวให้เพิ่มไปยังจุดนัดพบของเฝอถาม Dante Kat เพื่อความรู้ของฉันหรือเฝอ Dante กล่าว แต่ฉันไม่ต้องการที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเธอ Kat เป็นความเงียบและได้เตรียมที่จะถูกปฏิเสธเพราะมันเป็น Dante บอกว่าเธอได้ขอให้ช่วยเพราะเขาไม่ไว้ใจ และฉันก็ไม่ไว้ใจเขาที่จะบอกฉัน แมว DIY เสี่ยงปฏิเสธที่จะบอกเล่าเรื่องราวของเขา กาดกล่าวว่าในอดีตเธอได้กลายเป็นสัตว์ประหลาดจริงที่จะฆ่าทุกคนในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์ เธอต้องหนีจากฝันร้ายนี้เพื่อหาเฝอในปรภพจนกว่าจะถึงเวลาที่จะทำให้มาหวาดกลัวของเธอกับพลังของเขาที่จะกำจัดปีศาจ Kat เป็นมอนสเตอร์โกรธแค้นจึงเข้าร่วมกลุ่มคำสั่งของเวอร์จิลเพราะเขาฆ่าปีศาจ ปีศาจที่จะแก้แค้นครอบครัวของเขามี .. เมื่อขับรถไปที่จุดนัดกับเวอร์จิลเวอร์จิลซุ้มข่าว Raptor ทาวเวอร์ที่แผนเหล่านั้นจะ Dante ที่ถูกบุกเข้าไปใน จากศูนย์บริการบนโทรศัพท์ Raptor ข่าวทาวเวอร์จะทำลายและฆ่ามุนดัสสมอเครือข่ายบ๊อบ Barbas, ที่ไม่ปีศาจเดียวกัน ฉันจะพูดคุยกับแมวเวทมนตร์มิติ Limbo ของดันเต้ทันทีPhineas ใส่บริเวณรอบดวงตาของเขากลในมิติที่ถูกลืมและทำให้เส้นทางใหม่ใน Dante ที่แขวนอยู่บนรูปปั้นยังคงลอย Phineas จะบอกว่าพระเจ้ากึ่งและปีศาจเป็น Nephilim หรือ Dante Assiel ที่ และดันเต้ต้องไปเอากุญแจที่ด้านบนของการยิงแล้วโหน Assiel บนของคีย์ที่อยู่ใน Dante Assiel และสัมผัส วิญญาณของดันเต้ถูกส่งไป STN ในใจของเขาอีกครั้ง นี้เป็นอะไรมากไปกว่าการทำลายของป่าเถื่อนการจัดการเพื่อลดห่วงโซ่ที่จะปั้นเป็นครั้งสุดท้าย เมื่อตัดรูปปั้นของสปาร์ด้าเป็นอิสระและได้มอบอาหาร Dante จะได้พบ Eva แม่ของเขากลับมาอีกครั้ง Eva อำนาจของปีศาจสปาร์ด้าของฉันอันยิ่งใหญ่ลูกชายของเขา ก่อนที่จะดันเต้และต้องการที่จะให้เข้มแข็งมากขึ้น Dante มีอำนาจที่จะเรียกปีศาจ

เฝอจะไปยังสถานที่ดังเต้ที่สนามหลังบ้านของฉันและฟังเรื่องราว เฝอพูดเกี่ยวกับพันปีที่ผ่านมามีพระราชาปีศาจมุนดัสเป็นกษัตริย์ที่เรียกว่าปีศาจไฟที่มีประสิทธิภาพและไร้ความปรานี ด้วยมือขวาของเขาคนสนิทหัวปีศาจสปาร์ด้าสปาร์ด้า แต่ก็ทรยศ Mundus ไปกับแองเจิลเรื่องราวของความรักของพวกเขาที่มีชื่อ EVA อยู่ที่นั่นจนกระทั่งคลอด อ้างอิงถึงเรื่องที่ได้รับการส่งลง ผู้คนจะสามารถที่จะกำจัดของกษัตริย์ปีศาจที่จะมีการแข่งขันในปีศาจและเทวดาที่เรียกว่า Nephilim Mundus กลัวที่จะเป็นบุตรของสปาร์ด้า, Nephilim จะแย่งชิงมัน Mundus เขา แต่ลมตัดภรรยา EVA ถูกฆ่าตายโดยทูตสวรรค์ของสปาร์ด้าทอดทิ้งสปาร์ด้าจะขังพวกเขาอยู่ในนรก แต่ก่อนที่เขาจะถูกจับ Dante สปาร์ด้าได้รับการแยกออกจากเฝอและมุนดัสถูกนำตัวไปจากวันที่บุตรหลานของคุณ สำหรับ Dante เพื่อซ่อนมิติ Limbo เป็นเฝอยกในเมืองแบบดั้งเดิมที่ได้รับไปจากปกติ Mundus พบว่ามันไม่ (ฉันไม่เคยรู้ว่าสปาร์ด้า Mundus มีคนสองคน) และเป็นสปาร์ด้า ลบความทรงจำของ Dante, เกี่ยวกับครอบครัวที่เหลือทั้งหมดเพื่อความปลอดภัยของตนเองที่ได้รับจากอาวุธ Dante สปาร์ด้าเป็นดาบแห่งหนึ่งของเราแต่ละคนจะสองการป้องกันของปีศาจที่จะมี Dante กบฏดาบดาบยามาโตะเวอร์จิลและดันเต้และเวอร์จิล Nephilim กล่าว Dante คือ .. ผมฟังสรุปสั้น ๆ ฉันฆ่าแม่และพ่อที่จะกำจัดของเซลล์เป็น Mundus Mundus และฉันไม่สามารถแม้แต่จะพูดเหล่านี้ชั่วร้ายสมุนมุนดุเป็นคู่เพื่อตอบสนองความ พวกเขาถูกลากเข้าไปในมิติที่ถูกลืมเป็นเฝอให้ Dante กับเขาก่อนที่จะถูกดำเนินการโดยแมวออกไปจากที่นี่ ...กำจัดปีศาจหายแล้วไปที่โบสถ์กับแคทด้วยเวทมนตร์ในทางที่มันเป็น แต่ฉันเดินกลับไปที่ถนนก่อนหน้านี้ วิธีที่จะหาวิธีที่จะ Dante อีก แม้กลับไปที่ตารางการกำจัดปีศาจที่ออกมาและคุณจะต้องใช้ยาง ANGEL [LT + X] มองว่าทั้งสองคนจับปีศาจแล้วโหนขึ้นกระโดดไปชิ้น เมื่อกลับมาจากด้านหลังเพื่อฐานที่สาม เฝอบอกแผนการที่จะกำจัดมุนดัส, มุนดัสตอนนี้มีร่างของชายชื่อ Kyle แฝงไรเดอร์ไรเดอร์ไคล์ในขณะนี้เป็นซีอีโอของธนาคารยักษ์หน่วยงานที่เจ้าของอาคารที่มีประสิทธิภาพผิดปกติ ที่รู้จักกันเป็นหอคอยแห่งกระสอบสีเงินมีอำนาจทางการเงินเพื่อที่จะเอาชนะทุกอย่างในเมืองนี้มันถูกวางไว้ภายใต้การควบคุมของระบบสาธารณูปโภคและอาหาร เป็นผลิตภัณฑ์พลังงานมอนสเตอร์ดื่มคน Virility น้ำของพวกเขาในเกือบทุกอย่างที่คุณดื่มจนกว่าคุณจะมีความรู้ (แม้ Dante ถูกตั้งใจดื่มมัน) แม้มุนดุแรงฉัน แต่เป็นคนอ่อนแอในโลกมนุษย์ใช้อำนาจในมือขยับไปประตูนรกเพื่อเสริมสร้างมัน แผนคือการทำลายนรกเป็นของฉันเฝอ แต่ก่อนที่จะวางแผนว่าเฝออยากจะเปิดเผยความลับของน้ำเป็น Virility มอมเมาคือตอนนี้ก่อนที่ประชาชน สิ่งที่จะบุกโรงงานแข็งแรงเป็นเรื่องยากมากเพราะ Mundus ยังเป็นเจ้าของเครือข่ายของดาวเทียมและสถานีโทรทัศน์และโทรทัศน์สื่อ Raptor ที่ปลายของมันผมเฝ้าดูการเคลื่อนไหวทุกคนในเมืองกับกล้อง กล้องวงจรปิดปีศาจตา มันเป็นเมืองที่ตัวเอง Dante เมื่อเขาพูดติดตลกว่าผมวางแผนล่วงหน้า แต่มีคนสองคนที่อยู่ในขณะนี้ เฝอ แต่มันก็ส่อให้เห็นว่าทั้งหมดที่มี Dante ที่จะลุยจัดการกับสองคนที่มีแคทหินลอยไปด้านบนของแหล่งที่มาเพื่อหาดอกไม้สีฟ้าที่วางอยู่ ใจของ Dante ที่จะสำรวจที่ดินจะถูกนำขึ้นในจินตนาการของ

ไอแซกหนังสติ๊กสลิงขึ้นไป [กีดขวางป้องกันการกดลงไป LB] ไต่เชือกขึ้นไปด้านบนเพื่อเครนและตะกร้าวัตถุประสงค์กด LT Kinesis กดปุ่ม B เพื่อหมุนเครนด้านบนของชิงช้าสวรรค์ที่จะได้รับพวกเขาออกจากตะกร้าบนแม่น้ำเอลลี่ แต่ในขณะที่เอลลี่เป็นรายงานที่ถูกตีอย่างหนัก ไอแซคจะนำไปสู่​​ความต้องการที่จะอยู่บนภูเขาที่มีรถสายเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ จะขึ้นไปยังเอลลี่ว่าเธอกำลังจะทำอะไร ไอแซคมีจำนวนมากสะดวกสบายมากขึ้น เอลลี่และเธอก็ดูเหมือนสงบพอที่จะรู้ว่าทำไมนอร์ตันจะพยายามที่จะเป็นอันตรายต่อไอแซก ไอแซคกล่าวว่าเขาได้รับการสนับสนุนในขณะนี้ข้างหน้าขณะ Elle Norton อยากจะกลับบ้าน ปีนเขาในช่วงปลายไอแซกประสบหินขนาดใหญ่หล่นลงมาจากระดับก่อนหน้าตะกร้าค้อนแกว่งและใช้ Stasis (LT + Y) ร็อคอย่างช้า ๆ และรีบปีนขึ้นไปอย่างที่ดูเหมือนว่า ด้วยแพลตฟอร์มการควบคุมบนรถรางจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนกล่องฟิวส์ [โดยการปรับอำนาจของด้านล่างซ้ายและขวา 3 ด้านล่างจะทำ] แล้วเปิดตะกร้ากับเอลลี่ไปด้านบน ขณะที่ทุกคนในตะกร้าแล้วลงไปเอลลี่สัตว์หิมะและสายเคเบิลเป็นแผลบนหน้าผาในการโจมตีเช่นกัน ไอแซคแกะสลักและพยายามหมุนตะกร้าเพื่อช่วยเอลลี แต่ไม่ดีที่สุด แกะสลักให้เช่าในรอบตัดเชือกต่อ Ely สัตว์ก่อนที่ทุกคนหิมะตาย ไอแซคก็โกรธมาก แต่ก็เพิ่มขึ้นที่จะนำสัตว์ที่ไอแซกโจหิมะทันที ....กลับไปที่เรื่องหลัก ... หลังจากองค์ประกอบที่หลากหลายในปืนและ probe ปืนกำลังจะกลับไปที่ร้านค้ายังคง Santos Nexus Norton พบที่นี่ซึ่งเขาได้ ของที่ระลึกทุกครั้งที่มีไอแซก ในสองผู้ประกอบการทั้งสองด้านของระเบียงและกดเป้าหมาย kinesis LT แล้วกดปุ่ม B เพื่อหมุนเครนและส่วนที่เหลือของทั้งสองของความยากจนไม่สามารถเชื่อมต่อเข้า แล้วไปลงในกรงกรงนอร์ตันบังคับให้ออกจากซากปรักหักพังด้านล่าง ไอแซกที่เป็นซากของ Nexus สวยเข้มและยากที่จะมองผ่าน ที่จริงทางแคบ แต่เราไม่สามารถมองเห็น สิ่งที่ต้องทำคือการหาการไต่สวนปืนปืนช่วง ฯลฯ สำหรับวัตถุประสงค์ของการปิดกั้นหลอดน้ำเหลืองที่พนังติดอยู่กับมัน เมื่อใช้สัญญาณจากปืนไปถูกต้องตามกฎหมายและอื่น ๆ ยิงก้อนสีเหลืองเพื่อตรวจจับสัญญาณจำเป็นที่จะต้องสามแต่ละแห่งซึ่งเป็น โครเมี่ยม New York เป็นความวุ่นวายในที่มืดเหมือนกันทั้งหมด เมื่อสัญญาณถึง ไอแซคเป็นหนึ่งในเสียงร้องของความเจ็บปวดจาก Nexus One บนหัวของมัน สำรองลิฟท์ไปด้านบน ซานโตสเหมาะกับข้อมูลนอกสถานที่เป็นเพียงนอร์ตันและไอแซก มันเกิดขึ้นที่นอร์ตันเมื่ออิสอัคขังอยู่ในกรง ผมบอกเขาไปช่วยเอลลี ก่อนที่คุณจะวิ่งไปจบ kinesis กด LT แล้วกดปุ่ม B เพื่อสลับไปยังด้านข้างเปิดของกรงจากกรง นอร์ตันได้ทันทีทันที

ทันทีที่ออกจากอาคารทุกคนจะสังเกตเห็นว่ามอเตอร์ของลัทธิ Unitology จากจาก Danik ได้มาถึงที่นี่เป้าหมายเดียวกันและพวกเขาจะมองหาอำนาจที่จะทำลายสิ่งที่มันบูชาก็พอ จนกระทั่งไอแซกลงไปชั้นล่าง Unitologist แล้วและพยายามที่จะจัดการกับเอลลี่จะพูดที่จะหาทางที่จะตอบสนองในคลังสินค้า แล้วเต็มไปข้างหน้า Unitologist ทหารร่วมกันกับนิวยอร์กใน Chrome ลงรก มันเป็นเรื่องยากที่จะได้รับชิ้นส่วนที่เหลือของร่างกายสามารถโจมตีแยก การแก้ไขเพิ่มเติมในสถานที่ก่อสร้างที่มีการขุดเจาะและค้างลิฟต์ไปชั้นล่างอีกครั้ง ไอแซคพยายามที่จะลึกเพื่อที่เขาจะได้เห็นอารยธรรมแปลกและน่ากลัวมากขึ้นสิ่งเดียวที่แต่งตัวประหลาดใหญ่ในบทบาทไม่ต่างจากสิ่งที่เขากำลังจะก้าวลงในนรกว่ามันเป็น มาทางด้านหน้าของหน้าแทนต้องใช้ลากอนาล็อกวงกลมสองวงซ้อนกันวงกลมบนหน้าจอและกดในเวลาที่จำเป็นเพื่อการประตูทุกบานจะเปิดเข้าชมเจาะ ภายใน เข้าไปในห้องแพ Kiensis Coning ใช้เปิดปิดเครื่องปั่นไฟที่จะเปิดประตูสำหรับพวกเขาที่จะพบว่าการเจาะและเจาะข้ามขนาดใหญ่ภายในก็มีการจัดการที่จะกำหนดเป้าหมาย kinesis กด LT และกดปุ่ม B เพื่อหมุนทั้งสองด้านของหัวเจาะเกียร์บิตเพื่อให้ทำงานอีกครั้งเมื่อตำแหน่งของรายการวาง Santos แล้วลงลิฟท์กลับไปอาคารเดินทางแปลกที่จะจับขึ้นกับการเข้าถึงที่ราบไปทางขวาและขึ้นไปตามเส้นทางที่ผ่านพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำที่จะเห็นค่ายทหาร . ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉายบน scaf ที่จะทำในคอมพิวเตอร์ของคุณในอดีตที่ผ่านมาคือการใช้อำนาจของเครื่องหมายเมื่อสะกดจิตตัวเองเพื่อให้ศัตรูกับการฆ่าตัวตายกายสิทธิ์ การแสดงละครลานสวนในนิวยอร์กโดยจับอุบัติเหตุ และการสแกนแพลตฟอร์มสำหรับการควบคุมทางด้านซ้ายของประตู ใช้ติดตามวงกลมที่สองอนาล็อกเพื่อลากวงกลมบนหน้าจอและกดไปที่จุดในแต่ละครั้งก็จะเปิดประตู NX - 02 เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่จะต่ออายุด้านข้างของเขา ลุยในร้านตอนนี้ทำลายและน้อยของมันยังคง สิ่งที่ไอแซกได้ไปหารายการดังกล่าว เดินลงที่ห้องโถงไปยังเป้าหมาย kinesis กด LT แล้วกด B ม้วนเครนเพื่อยกด้านล่างของกรงขึ้น แล้วลงมาชั้นล่างเพื่อรวบรวมรายการไปสอบสวนสืบสวนปลายพื้นเครื่องยนต์และกรงกรอบสมบูรณ์สำหรับการสอบสวน 3 ชิ้นและจากนั้นกลับไป Santos ลานจัตุรัส Staging สำหรับการค้นหาสัตว์หิมะอีกครั้ง มันเป็นข้อตกลงเดียวกัน ปืนที่คุณยิงหนวดระเบิดตูมของพวกเขาบริโภคไม่เพียง แต่ผู้กำกับ หนีไปที่ Elbe เมื่อคุณมาถึงห้องที่จะหาไฟล์แกะสลักอาวุธ นี้จะปลดล็อคภารกิจป้องกันอาวุธจำเป็นอาวุธที่สามารถทำได้ในขณะนี้เนื่องจากเส้นทางไปที่ประตูของลานการแสดงละครเหนือเพียง ....

ค่ายสำรวจเช่นนี้ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้ในการค้นหาเป้าหมาย kinesis กด LT, แล้วกด B เพื่อเปิดใช้งานการทำซ้ำของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าก่อน ถัดไปไปที่เครื่องใช้ในการผสม BENCH ภายในด้วยอาวุธ การอภิปรายจะสังเกต Snap พนังฟ้า kinesis กด LT เพื่อจุดมุ่งหมายและกดปุ่ม B เพื่อดึงมันออกมาและยกลงด้านข้างของห้องใดห้องหนึ่งที่ Buckell นอนตายอยู่ในลิฟท์ก็จะทำงาน ลิฟท์ลงไปด้านล่างเพื่อดูสภาพของศพของผู้เคราะห์ร้ายตายจากเตียงนี้จะต้องรู้ว่ามันเป็นเต็มรูปแบบของ Necromorphs และแน่นอนเขาก็ปิดตาและถูกนำตัวไปที่ห้องใต้ดิน หลุยส์ภายในห้องเครื่องพนังวงจร kinesis กด LT เพื่อจุดมุ่งหมายและกดปุ่ม B เพื่อหมุนเกียร์ให้ตรงกับมันไปยังสถานีกล่องไฟกับลูกสูบ แล้วฉันวิ่งเข้าไปในลูกสูบออกมาใช้ชะงักงันทำให้มันช้าลงแล้ววิ่งภายในที่จะบอกวงจรที่ใช้ Kinesis 2 เป้ากด LT และกดปุ่ม B เพื่อหมุนเกียร์มันจะออกมา ช่องที่ตรงกันกับไฟฟ้าในอาคารเพื่อทำงานเครื่องจักร แล้วพลังงานของพื้นดินจะใช้ในการจัดการทั้งหมด Necromorphs ต่างๆแล้ววิ่งเข้าไปในลูกสูบออกมาใช้ชะงักงันทำให้มันช้าลงแล้ววิ่งขึ้นบันไดไปชั้นบน ในห้องควบคุมการบันทึกเสียง Sgt รหัส Conchran Codex บนแพลตฟอร์มที่มีการควบคุม (ภารกิจเสริมจะถูกปลดล็อคโดยบทนี้), ห้องจะมี Suitkiosk สำหรับชุด การสำรวจพบว่ามีชุดใหม่ การจัดการการเปลี่ยนแปลงเป็นชุดชุดสูทอาร์กติกรอดมีระบบที่แตกต่างของไอแซกกลับมาเป็นปกติและทนต่อสภาพอากาศที่หนาวเย็นเช่นกัน สแกนผ่านประตูที่เปิดเข้าไปในลิฟต์ลงไปที่ชั้นแรกที่จะได้ออกไปจากที่นี่ .. [ผมออกไปและฉันทำมันสำหรับภารกิจครั้งแรก]

ไปข้างหน้าเพื่อลิฟท์ขึ้นต่อจากนั้นภายในลิฟต์ขึ้นไปชั้นบนของห้องพักขนส่ง ROANOKE กลางในนั้นจะได้พบกับเอลลี่และทีมงานของผู้รอดชีวิตเจนนิเฟอร์เธอซานโตสและออสติน Buckell จาก Ops Marker แล้วนอร์ตันและแกะสลักจะเข้าร่วมได้อย่างรวดเร็วนอร์ตันโผเข้าไปกอดเอลลี่ทันทีจากวง . ผมไป Elle ไอแซกมาถึงขอบคุณที่ช่วยเธออีกครั้ง ดูเหมือนว่าไอแซคจะบอกว่าตลก เขาไม่ได้มาเลือดมาก มีการตีความโดยตรงของไอแซกว่าเขายังคงโกรธหลังจากพูดคุยมากกว่าเอลลี่นอร์ตันใเฉิงตูจะบอกคนที่จะออกจากที่นี่ทันที แต่เอลลีปฏิเสธที่จะไปเพราะเธอไม่ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานของนักวิจัยค้นคว้า Marjoriel Marker ซึ่ง Elle Marjoriel เชื่อว่าข้อมูลที่สำคัญจะถูกซ่อน ความยากลำบากต้องตกกับอิสอัคอีกครั้งต้องไปข้างล่างเพื่อให้ข้อมูลโดยเขานอร์ตันและแกะสลักเอาทุกคนไปยังที่ปลอดภัยก่อน
ไปเพิ่มขึ้นไปด้านบนไอแซคหวังว่าจะหาคนมาช่วยของ Norton เพียงเพื่อให้ได้ไป Danik จะเป็นลูกน้องของมันฆ่าทหารออก บริโภคก่อนที่จะพยายามที่จะจับไอแซกที่จะใช้ประโยชน์จากงานวิจัยก็คือว่ามันจะเรียกว่าวงจรของวิญญาณก่อนที่จะเปิดใช้งานเครื่องหมายสีแดงในห้องปฏิบัติการทดสอบ Marker, ที่ซึ่งมันจะวุ่นวายมาก ต่อไป เมื่อทำเครื่องหมายจากอำนาจของผู้ชายคนนั้นก็จะต้องกลายเป็น Necromorph ซึ่งจะทำให้นรกนี้บนโลกในชั่วพริบตา ไอแซคเป็นระยะเวลาของการ Danik ถูกโอ้อวดหนีทันทีโดดลงไปที่ชั้นล่างของอาคาร เมื่อไอแซกรอดมาได้จะบอกอินเตอร์เฟซให้กับทีมนอร์ตันส่งตายเขาบอกว่าเขาจะนั่งรถไฟไปทำงานที่ยานพาหนะไปยังกองทัพเรือ ไปข้างหน้าให้ไอแซกไปที่สถานีรถไฟ รถไฟจะถูกแยกออกจากกันเรียนรู้การใช้เป้าหมาย kinesis โดยการกด LT และกด B แล้วใช้ RS Analog ขวาในวัตถุลาก พลังงานสามารถชักออกวัตถุที่มีตราประทับสีฟ้าแสดงให้เห็นว่ามันคือการดึง แล้วมันก็มุ่งเป้าไปที่ส่วนท้ายของรถไฟที่แบรนด์สีฟ้า หมายเลขอนาล็อกขวาในรถไฟลากซ้ายและขวากับแต่ละอื่น ๆ บนรถไฟแล้วศัตรูออกมาก่อนที่จะขึ้นรถไฟไปยังจุดสิ้นสุด ไอแซคยังขอให้เอลลีนอร์ตันทุกการติดต่อ นอกจากนี้ยังช่วยลดความรำคาญ Norton กล่าวว่า ปัจจุบันเธออาศัยแล้วไปข้างหน้ารถไฟขบวนที่จะข้ามเรือเร็วที่สุดเพื่อให้นอร์ตันได้รับก่อนที่รถไฟจะระเบิด เจ้าหน้าที่วางนรกของไอแซกนี้เป็นจ่าจอห์นแกะสลักที่

บุ๊คเกอร์ Dewitt, ทหารผ่านศึกอดีต ที่จะทนต่อความโหดร้ายของสงครามในปี 1900 ผมติดการพนัน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนหนี้หายไป ได้รับข้อเสนอจากคนที่จะช่วยหญิงสาวในเมืองลิซาเบ ธ , โคลัมเบียและหนี้สินท้องฟ้ากลับมาอย่างปลอดภัยไปยังนครนิวยอร์กและเขาก็จ่ายเงินออก จิ๊กซอว์ที่อยู่ในหัวของฉันตอนนี้ โคลัมเบียเป็น? Elizabeth เป็น เราจะต้องช่วยทำไม แต่บุ๊คเกอร์ยอมรับข้อเสนอนี้ และการเดินทาง บุ๊คเกอร์เริ่มต้นขึ้น แล้วเรื่อง มันจะต้องได้รับการพิจารณาความแรงแบบนี้เพราะมันเป็น Bioshock ทั้ง 1 และ 2 มีทั้งที่ทำออกมาได้ดี ในภูมิภาคนี้จะไม่ด้อยกว่าเดิม การนำเสนอเนื้อเรื่องดีกว่าที่เคย แม้ว่าพวกเขาอาจจะบางฉากแสดงให้ฉัน เนื้อเรื่องที่ไม่ซ้ำกันจำนวนในอารมณ์ผมจะไม่บอกว่ามัน เพราะมันจะเสียเกม ฉันพยายามที่จะเล่นกับมัน ฉันต้องการจะยืนยันว่า ฉันเข้าใจเกมจบ เรื่องราวของเกมจะดีมากถ้าคุณเล่นรอบและใช้เวลาลองสังเกตจากหน้าที่แล้ว ฉันชอบที่จะเสร็จสิ้นการฉากแรกซ้ำสลับไปผจญภัยกึ่งกึ่งโลกเปิดซึ่งผมคิดว่าเป็นร่องรอยของชุดเก่า Uncharted หรือ Tomb Raider: Underworld แต่ไม่การเปลี่ยนแปลงแบ่งออกไปในทางที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และเป็นการดีที่จะทำมันด้วย แต่ฉันยังรู้สึกเหมือนเล่นเกมแรกได้อย่างสมบูรณ์แบบผสม (Say มันเหมือนว่า ... ฉันเล่นครั้งแรกผมไม่ทราบว่าทำไม) เป็นจุดหลักของฉันคือการ "อยู่รอด" นรกออกจากเกาะญี่ปุ่น กับภัยพิบัติทางธรรมชาติ ภัยคุกคามของลัทธิศาสนาที่ชั่วร้ายที่จะมาถึงจาน ..... Big Island, ปล้นและฆ่าแล้ว คำสาปของปีศาจราชินีภัยฮิลส์ Miko พระรอง Lara Croft ต้องแก้ปริศนาแล้วปีนเข้าโจมตีศัตรู ด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์เช่นชะแลงหรือเชือกปีนเขาและปืนป้อมในหลาย ๆ ครั้งใน P ขึ้นกับประสบการณ์ (ประสบการณ์) กับเกมผจญภัยที่คล้ายกันหรือสมมุติ

Bioshock Infinite จะจุดสุดยอดของเกม เมื่อเทียบกับระดับเดียวกับเกมเช่น Uncharted 2, เพื่อน, Mass Effect 2, Portal 2 เคย กับหลายสิ่งในเกมนี้ ดีเกือบจะสมบูรณ์แบบให้ฉันคต์ ว่าตัวอักษรคลาดเคลื่อนที่นำเสนอในเกมระดับการออกแบบการเล่นเกมและเสียงที่มีทุกอย่างที่พวกเขาเล่นกับมัน ไม่น่าแปลกใจคิดเห็นคะแนนตอนนี้ขึ้นไป 96/100 หลังเกม Skyrim ได้รับการปล่อยตัวในปี 2011 ผมคิดว่าสนุกที่สุดตั้งแต่ Skyrim ปิดฉัน ผมถูกยกขึ้นไปในระดับเดียวกับเพื่อนที่เป็นเกมที่สามารถเลือกขึ้นกับ และอีกบอกสำหรับเกมที่เป็นจริงอย่างแน่นอนทุก เกมนี้ไม่มีที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันออก ช็อตไบโอว่าแม้ว่าจะมีบางพื้นที่ที่ติ มันเป็นเกมที่ใกล้ชิดเขาที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันออกมาBioshock Infinite จะจุดสุดยอดของเกม เมื่อเทียบกับระดับเดียวกับเกมเช่น Uncharted 2, เพื่อน, Mass Effect 2, Portal 2 เคย กับหลายสิ่งในเกมนี้ ดีเกือบจะสมบูรณ์แบบให้ฉันคต์ ว่าตัวอักษรคลาดเคลื่อนที่นำเสนอในเกมระดับการออกแบบการเล่นเกมและเสียงที่มีทุกอย่างที่พวกเขาเล่นกับมัน ไม่น่าแปลกใจคิดเห็นคะแนนตอนนี้ขึ้นไป 96/100 หลังเกม Skyrim ได้รับการปล่อยตัวในปี 2011 ผมคิดว่าสนุกที่สุดตั้งแต่ Skyrim ปิดฉัน ผมถูกยกขึ้นไปในระดับเดียวกับเพื่อนที่เป็นเกมที่สามารถเลือกขึ้นกับ และอีกบอกสำหรับเกมที่เป็นจริงอย่างแน่นอนทุก เกมนี้ไม่มีที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันออก ช็อตไบโอว่าแม้ว่าจะมีบางพื้นที่ที่ติ มันเป็นเกมที่ใกล้ชิดเขาที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันออกมากสุดยอดเกมส์วางแผนที่ดีที่สุดในตำนานออกภาคล่าสุดแล้วว ถึงเวลาแล้วกับ Single Player Campaign ของเผ่า Zerg ส่วนที่สองของเกมส์ จะเป็นเนื้อเรื่องโหมด ความสยดสยองอุบัติใหม่ ที่ทั้งโลกรอคอย จากเหล่าซอมบี้และเหล่ากลายพันธุ์ ตัวละครมี 7 คน ทั้ง ลีออง คริส เอดา วอง มาครบ แบ่งเป็น3 เนื้อเรื่องหลัก  ภาคนี้อาวุธขนมาเพียบ เราสามารถ ทั้งวิ่งและเล็งยิงได้แล้ว กราฟฟิก ฉาก และเนื้อเรื่องสุดอลังกา

         

              www.gamecompc.tht.in ร้านค้าออนไลน์จำหน่าย ขายแผ่นเกมคอมpcถูกที่สุด  ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนสินค้าของทางเรามาโดยตลอด  หากสมาชิกหรือลูกค้าท่านใด มีข้อสงสัย อยากติชม หรือสั่งซื้อสินค้า ติดต่อกับเรา call center 087-742-3654 หรือ 089-784-5027 หรืออีเมลล์ tp_271019@hotmail.com