Welcome To เกมส์คอมพีซี  
 
:: ยินดีต้อนรับทุกท่าน ::
gamecompc.tht.in

 

 สถิติวันนี้ 59 คน
 สถิติเมื่อวาน 167 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
2497 คน
83060 คน
749814 คน
เริ่มเมื่อ 2013-06-09

                  
              แลกลิ้งค์กับเรา

เกมส์คอมพีซี  บริการแผ่นเกมส์ ราคาถูกที่สุด บริการจัดส่งถึงบ้าน ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

เว็บมาสเตอร์ท่านใดที่นำโค้ดของทางเว็บเราไปติดแล้วกรุณาแจ้งมาที่อีเมลล์    tp_271019@hotmail.com 
                                                                                                                                                                                                                                                              ! ซื้อเกมส์ที่นี่ลงง่าย ส่งจริง 100% ไม่มีโกง ค้าขายแบบสุจริต มีหนังบลูเรย์แท้ 69บาท                                                                                                                                                                                                                                                             

สวัสดีครับชาวเกมส์เมอร์ช่วงนี้มีเกมส์ออกใหม่มากมายเล่นกันทันไหมครับ ยังไงไเล่นกันแล้วแบ่งเวลวให้ดีนะครับ อย่าเล่นจนลืมเรียนนะครับ ทางเวบเป็นก่วงอย่าลืมกิจกรรมอื่นๆบ้างนะครับ หาเวลาออกกำลังกายด้วยกีลา ต่างๆก้อดีต่อสุขภาพด้วย หรือทบทวนบทเรียนต่างๆ อย่าให้คนอื่นว่า เราเกรียนเกมส์ จะไม่เก่งด้านอื่นนะครับ ส่วนเกมส์ไหนที่เราเล่นแล้วรู้สึกชอบมากจริงๆ ทางเราสนับสนุนให้อุดหนุนแผ่นแท้จากผู้ผลิตบ้างนะครับ เราจะได้ความภูมิใจแบบเก็บไว้เองไงครับ ยังไงก้อรักาาสุขภาพให้แข็งแรงร่ำรวยกัทุกคนนะครับ พี่น้องเกรียนเกมสืทั้งหลาบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

เกมส์คอมพีซีเมื่อเราเข้ามาอยู่ในเมืองที่เรามุ่งหน้าไปยังสถานีรถไฟของป่า (รถไฟที่ราบ) ก่อนที่จะพบกับร็อคปีเตอร์และอาคิโอะเสร็จแล้วเราจะกลับไปที่เมือง สัญญาณป่า (ป่าแนะแนว) ที่เราจะเผชิญหน้าสิ้นสุดวันที่ Yuya Yuya หินจะหลอกหลอนเราอีกครั้ง ให้เรากลับไปยังเมืองที่จะเห็นชั้น 10F-ray อากาศ Colosseum ทำพอที่จะต่อสู้กับการพูดคุยรอบ ๆ ตัวผมที่เพิ่งเพิ่มเลเยอร์ใหม่ เมื่อเสร็จแล้วบ้านจะมากับข้อมูล Jijimon รังสีของโลกดิจิตอลก็เพียงพอสำหรับเราที่จะเสร็จสิ้นการพูดก่อนที่รออยู่ด้านนอกจนถึงเวลา 12:00 น. ในวันรุ่งขึ้นเรย์สมิ ธ จะทำให้การกู้คืนที่ประสบความสำเร็จ ข้อมูล แต่เมื่อเราทิ้ง ท้องฟ้ายังไม่ตก เราไปที่โคลีเซี่ยมที่จะเห็นเพื่อนของเรา จากนั้นเพื่อน ๆ และป้อน 40F ของเราตั้งอยู่ทางด้านขวาของรายการเป็นวิธีที่จะไปให้เราไปต่อสู้ WarGreymon ดำพอที่จะชนะและใช้เวลาเดินด้าย ความสับสนวุ่นวายที่จะตอบสนองความลัน Dukemon / ความโกลาหลพอที่จะชนะแล้วเราจะได้รับ Gigo จากห้องปฏิบัติการ บริษัท โตเกียวมาถึงเรย์ดูเหมือนว่าระบบไม่สามารถกู้คืนเพราะบางสิ่งบางอย่างไม่สะดวกใจ และเพื่อนได้รับร่วมกัน จากนั้นเราจะดำเนินการฐานข้อมูลโยชิทากะ ร่วมที่เกิดขึ้นเมื่อต้องเผชิญกับไข่ไข่สัตว์ประหลาดลึกลับชนะการต่อสู้แบ่งออกเป็นโครงการเต็มรูปแบบ (บอสคือมีความสามารถมาก) พอที่จะชนะแล้วให้กลับและแพทย์ผู้มีพระคุณของนิวโรจะย้ายกลับไปที่โลกดิจิตอล Jijimon และบอกว่ามันเป็นเดียวกัน ลองกลับไปที่โลกของเรา

ตรียมไว้และพร้อมสำหรัขายเกมสืคอมบเราที่จะบินไปยังพื้นที่ชุ่มน้ำที่แผนที่ Birdramon โครงกระดูก (กระดูกบึงเดิม) พอที่จะให้แผนที่หุบเขาคืน (คืนแคนยอน) พอที่จะให้เราวิ่งไปมันและคุณจะเห็นกำแพงหินที่แยกเราตอนนี้หายไป เราทิ้งไว้และเดินไปพบกับพวกเขาที่จะพูดคุย Megadramon และต่อสู้ที่จะชนะ เขากลับไปที่เมือง (สำหรับโบรกเกอร์ที่จะขายเนื้อ Botamon) เสร็จแล้วให้กลับไปที่แผนกเดิมและย้ายไปทางขวาเพื่อเผชิญ Yuya และ B.WarGraymon X ที่พลาดไป WarGarurumon จะช่วยให้ ผมชนะแล้วเขาจะหนี หินจะส่องแสง (คุณสามารถเปิดแผนที่ขนาดเต็ม) แล้วจะมาร่วมกัน พอที่จะออกไปและตอบสนองความ WarGarurumon แต่ไม่พูด ลองเปิดแผนที่และเดิน (ตรงกับดัมเบล) ได้รับการฝึกฝนแล้วเพื่อตอบสนองการพูดคุยผ่าน RizeGreymon และอีกครั้ง (เพื่อปลดล็อคการฝึกอบรม Def มากขึ้น 2) เสร็จแล้วกลับไปพูดคุยกับ WarGarurumon เดินกลับไปพยายามที่จะตอบสนองความต้องการแผนที่ทั้งหมด MegaKabuterimon เขาคาดการณ์ไว้กับเราคุณจะพบหินที่หล่นลงบนหน้าผาวิธีที่จะเต็มไปด้วยฝุ่น (ไม่สามารถรับเชิญให้ไปเมือง) ตามที่ได้รับการดำเนินการเราจะกลับไปที่เมืองและเราไป Jijimon บ้านก็พบแล้ว จากโคลีเซียมเพื่อ 30F เราไปที่เกิดเหตุเพื่อดูบันทึกที่คุณอยู่ที่นั่น พอพูดคุยให้เสร็จสิ้นการต่อสู้การฝึกอบรมทีมงานเรามีปีเตอร์เรย์ลูมิงตัน, ทีมจะ Yuya อาคิโอะพอที่จะชนะแล้วเราจะพูดคุยเกี่ยวกับครั้งแรก จากนั้นไปที่สนามกีฬาใน 40F และลงทะเบียนสำหรับฝ่ายตรงข้ามไปด้านล่างเพื่อเพิ่มการต่อสู้ใหม่ให้กับเซบาสเตียน & Lili ทำพอที่จะมาพบกับพูด ZeedGarurumon 10F และให้เราไปต่อสู้เพื่อชนะของคุณ ฉันเสร็จแต่งตัวนอกเรื่องต่อไป


ชายเกมส์คอมนักรบแห่งภูเขาไฟบอนเคนากาโนะ)เราได้พูดคุยกับ Birdramon และแผนภูมิทะเลทรายจากไม่มีที่ไหนเลย砂礫の荒野 (กรวดสูญเปล่า) พอที่จะให้ B.WarGarurumon เพียงพอตอบสนองความต้องการของเขาถ้ำจะพบกับเรย์สมิ ธ และปีเตอร์รอให้เราเสร็จสิ้นขณะที่เขาเดินไปตาม ต่อมาจะมา Lilamon ตอนนี้เราไม่สามารถที่จะเชิญเธอไปที่เมืองของคุณ นั่นคือก่อนที่จะ มันจะมาพร้อมกับแผ่นใหม่ เคภูเขาไฟบอน โยชิโนะ (Bonkeno ภูเขาไฟ) ซึ่งไต่บันไดขึ้นไป และมันก็เป็นไปแผนที่ต่อไป ผมไปครั้งแรกที่ไม่ได้ลง เราจะต้องทำตาม พอที่จะช่วยให้เราสามารถเดินลงไปด้านล่างเพื่อดู Meramon สีฟ้าสำหรับเราที่จะเดินไปพูดคุยและเขาจะต่อสู้ ผมต่อสู้เพื่อชนะแล้วจะปิดต่อ Blue Meramon Lilamon ว่าคือการที่เรากลับมาและไปพบเขาเพื่อหารือเกี่ยวกับ WarGreymon ดำในเมือง จากนั้นเราก็เดินขึ้นมาชั้นบรรยากาศ และเดินไปทางขวา ตรงไปยังห้องที่มีแสง ผมไปพบกับยูยะและอาคิโอะ BanchouLeomon ตี การต่อสู้กับความยากจนปีเตอร์สมิ ธ เรย์ช่วยให้เราช่วยการต่อสู้ที่ได้รับด้านล่างบรรยากาศพอที่จะพูดอีกครั้ง Jijimon กลับบ้าน (สำหรับเราที่จะพูดคุยกับเขาอีกครั้ง) หินคือ ส่องแสง (ดูแผนที่ขนาดใหญ่แล้ว) หลังจากนั้นถ้าเรา Digimon น้ำ / น้ำแข็งสำหรับเราที่จะพูดคุยและเธอจะ Lilamon หลังจากที่เมืองชนะ BanchouLeomon เราสืบเชื้อสายมาบันไดล้มลงกับสีฟ้า Meramon ตอนนี้เราสามารถป้อนเป้าหมาย T พอที่จะตรงไปที่ประตู

gamecompcขายแผ่นเกมส์หลังจากที่แอลโคลีเซี่ยมเสร็จ ให้ได้รับการพร้อม และเดินไปทางด้านขวาของแผนที่แล้วพูดคุยกับ Birdramon ถ่ำケイコウเรืองแสง洞窟 (ถ้ำเรืองแสง) เพียงพอที่เราจะได้พบและพูดคุยกับ Leomon พอที่จะไปถึงความผิดปกติ ไม่มีอะไรทะเลทราย (กรวดสูญเปล่า) เมื่อเรามาพบเรา Cube Yuya และให้มันว่างเปล่า ให้วิปริตขวาและเดินไปตรงกลางของแผนที่เพื่อดู Botamon (ตอนนี้เข้าไม่ถึง) แล้วเดินไปรอบ ๆ เพื่อหา Airdramon พูดและเขาจะซื้อ เขานำเมื่อ (คุณต้องมือ == ") เพื่อพูดคุยกับห้องน้ำและ急いでるんだよ >>> 割り込みはいけないよねจะขุดสำหรับการเปิด. (ด้านอื่น ๆ ของท่อน้ำ) แล้วบิดไปทางขวา. และมีการตอบสนอง B.WarGarurumon. หมวกนี้เป็น Digimon และพูดคุยของเรา. แล้วก็กลับไปยังเมือง. (หาดสามารถออกไปในเวลากลางคืน Colosseum) เสร็จแล้วเราก็กลับไปพูดคุยกับฉันเขาจะกลับมาเมือง Botamon จากนั้นเราก็เดินไปที่วาร์ปด้านบนขวาและคุณจะเห็นกลุ่มของเพื่อน ๆ และต่อจิ๊กซอว์ของฉันพยายามที่มอนสเตอร์เรย์สมิ ธ ปิด แต่ไม่พยายามที่จะดึง Cube Yuya และดูด Cube ใส่. แล้วต่อมา Yuya ออกจากเรา เพื่อเป็นศูนย์กลาง 3 ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เราใช้อยู่ในเมือง. มาให้เราไปหาแผนที่และเลือก Birdramon. พื้นที่ชุ่มน้ำที่โครงกระดูก. 古代骨の沼 (กระดูกบึงอดีต) ได้รับอนุญาตเราแผนที่สถานที่ในการฝึกอบรมการโจมตี (ที่-Pico Devimon Goburimon) พอ เพื่อช่วยให้เราสามารถวาร์ปขวา. พอที่จะทำให้รูปร่างผิดปกติแผนที่. ไนวัลเลย์ (ไนแคนยอน) เมื่อมาถึงเราเดินตรงไปยังด้านบนเพื่อตอบสนองอาคิโอะ Birdramon ที่จะพูดแล้วเราจะเห็นก้อนแรกมาถึงโค้งขวาจะพบกับ Tentomon พอ. คุยกับเราบริจาค 1,000 บิต Tentomon และเปิดร้านขายบัตรต่อมาเราไปดูอ่าวแดง Angewomon ที่จะพูดคุยและ Cube 2 หลังจากโค้งขวา. จะมีการพูดคุยกับ Poyomon Poyomon แล้​​วคำตอบネオン管だね >> つまりガラス管だよ >> 透明の管だよ >> 塗料とガスが入っている >> 割っちゃダメだよ >> お店. の名前かな >> あぶないお店และเขาจะกลับมา หลอดเก็บมี. และออกมาแผนที่ที่จะมาพบกับเราเพื่อหารือเกี่ยว Solarmon. และเขาจะ. (ปล่อย, Lot สมองที่ผ่านการฝึกอบรม 2) เสร็จแล้วเราก็กลับเมืองและการกำหนดทะเลทรายไม่มีอะไร (ความสูญเปล่า กรวด) อีกครั้งเมื่อมันมาถึงวิธีการที่เหมาะสมก่อนที่ปีเตอร์และเท้า Gaomon. ที่จะพูดคุย. และเรายังไม่ถึงขั้นสุดท้ายที่ Cube. มอนสเตอร์ปริศนาอีกครั้งเมื่อมันมาถึงเราทุกคนโยน Cube. ถูก จะกินและเรียกใช้. หนี. ภายในหา MegaGrowlmon ความมืดมันครอบงำตี. อีกครั้งที่จะไปต่อสู้ที่จะชนะ. Piedra ส่องแสงชัย (คุณสามารถเปิดแผนที่มัน) ต่อมาเราจะเห็นรูปแบบการแพทย์, นิวโรใหม่จะมาพูดคุยกับเราแล้วเขาจะส่งผ่านทางไกลเป็นสีดำ. เดินออกไปกับเขาหรือในพื้นหลัง. เดินหินเพื่อหากลางแผนที่ใหม่ MegaGrowlmon จะพูดคุยกับเราก็จะได้รับ สงครามมวลชนแล้วก็กลับไปยังเมือง. ภายหลังเราจะกลับไปที่เมืองเพื่อเตรียมความพร้อม
(ปล. Airdramon สามารถขุดหา Evo เลือกที่แพงที่สุดและรอ 2-3 วัน)

 

มีความสุขปีใหม่ 2556 จบจากบิ๊กบราเธอในเกม ปีที่จะเล่นเกมที่ใช้นักเรียนที่ร่ำรวยใหม่นี้ สุขภาพของฉัน ยังมีอีกหลายเกมที่ออกเว็บไซต์ใหม่นี้เป็น โปรโมชั่น <gamecompc> เกมส์ได้จัดตั้งขึ้นโดยมีลูกค้าของตนและไม่ยอมใครง่ายๆเกม เกมโบนัส x2 ที่จะเล่นกับผมมากกว่าปีที่ผ่านมาผมทำ แต่สุขภาพที่ใช้งานง่ายอย่างใดถ้าเธอและฉันสนับสนุนสิ่งที่ฉันต้องการเล่นเกมของฉันเองสวัสดีปีใหม่ 2556 ปีของเกมบิ๊กบราเธอใน Mercedes ปีที่จะเล่นเกมที่ใช้นักเรียนที่ร่ำรวยใหม่นี้ สุขภาพของฉัน ยังมีอีกหลายเกมที่ออกเว็บไซต์ใหม่นี้เป็น โปรโมชั่น <gamecompc> เกมส์ได้จัดตั้งขึ้นโดยมีลูกค้าของตนและไม่ยอมใครง่ายๆเกม โบนัสเกม x2

สวัสดีปีใหม่ 2556 เมอร์อพี่น้องที่เกม ปีสำหรับเกมเมอร์อใช้ร่ำรวยใหม่นี้ สุขภาพของฉัน มีมากมายของเกมออกเว็บไซต์ใหม่นี้เป็น คอมพิวเตอร์ <gamecompc> โปรโมชั่นเกมได้จัดตั้งกับลูกค้าบวกของเกมไม่ยอมใครง่ายๆเกมโบนัส x2 ที่จะเล่นกับผมมากกว่าปีที่ผ่านมาผมทำ แต่บางวิธีที่ง่ายต่อสุขภาพที่จะทำมันถ้าฉันกลับมาและผมสนับสนุนสิ่งที่เกมของฉันฉันเองสวัสดีปีใหม่ 2556 ปีของเกมบิ๊กบราเธอที่เมอร์เซ ปีสำหรับเกมเมอร์อใช้ร่ำรวยใหม่นี้ สุขภาพของฉัน มีมากมายของเกมออกเว็บไซต์ใหม่นี้เป็น คอมพิวเตอร์ <gamecompc> โปรโมชั่นเกมได้จัดตั้งกับลูกค้าบวกของเกมไม่ยอมใครง่ายๆเกมโบนัส x2 ที่จะเล่นกับผมมากกว่าปีที่ผ่านมาผมทำ แต่บางวิธีที่ง่ายต่อสุขภาพที่จะทำมันถ้าผมกลับมาผมมีส่วนร่วมในเกมบางอย่างที่ฉันต้องการพี่น้องเกินไป

ลาวภาษาสเปนภาษาไทยเล่นเกม Call of Duty อัลฟา Black Ops 2 ระดับเทพโดยการวางแผน ในแต่ละปีใหม่ Crysis 3 จ่อถือเพื่อนของฉันในการเตรียมตัวสำหรับการปรับปรุงสายเคเบิลจากคอมพิวเตอร์ของ CPU RAM VGA เกมการ์ดเพราะยิ่งคุณดื่ม อย่าหยุดที่จะเล่น นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไม่ได้เวลาที่เหมาะสมเพื่อฤดูใบไม้ผลิเป็นส่วนสั้น ๆ ที่มีความโดดเด่น สวนความต้องการในส่วนที่เหลือเพื่อให้คุณสามารถไปกับการท่องเที่ยวใน การระบายอากาศสำหรับทะเลหรือด้านบนของแต่ละอื่น ๆ ผมจำไม่ได้คุณยายสุขภาพของฉัน ฉันจะไม่ลืมฉันเล่นกับการสนับสนุนของฉัน มันแสดงให้เห็นว่าในเย็นเพื่อดูปีสนุกที่ฉันทำไปทั้งหมด 56 เกมเมอร์ค n สวัสดีปีใหม่ 2556 ครับสวัสดีปีใหม่ 2556'm ฟ้าฟ้า ฟ้าสีฟ้า

เกม Call of Duty Black Ops 2 ระดับเทพโดยทั่ แต่ปีต่อไปใหม่ Crysis 3 จ่อถือเพื่อนของฉันเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการอัพเกรดของสายจากคอมพิวเตอร์ที่จะทำในบัตร CPU RAM VGA เป็นเพราะเกมใหม่ออกมายิ่งดื่มเครื่องสเปค อย่าหยุดที่จะเล่น นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไม่มีสิทธิได้รับ ในเวลาสั้น ๆ ในฤดูใบไม้ผลิที่โดดเด่นมี พาร์คที่ต้องการที่จะหยุดพักเพื่อให้คุณสามารถไปในการเดินทาง การระบายอากาศทะเลหรือสำหรับที่ด้านบนของกัน ฉันลืมที่จะไปกับคุณยายของฉันกับสุขภาพของฉัน ฉันจะต้องเล่นกับฉันทำไมไม่ลืมที่จะให้การสนับสนุนผม มันเป็นเรื่องที่แสดงให้เห็นว่าปีใหม่จะเย็นไปเห็นน้องชายของฉันได้รับของขวัญปีใหม่ไปพี่น้องเมอร์ค 56 เกมทั้งหมด n สวัสดีปีใหม่ 2556 สวัสดีปีใหม่ 2556'm ฟ้าสีฟ้าสีฟ้าสีฟ้าสีฟ้าสีฟ้า สีน้ำเงิน

โฮเมอร์เล่นสวัสดีปีใหม่ทั้งหมด เกมในปีนี้ แต่ฉันรู้ว่าฉันไม่ชอบเกมฆ่า farcry3 Call of Duty ดำ ops2 ระดับเทพสำหรับทั่น แต่ปีต่อไป Crysis 3 จ่อใหม่ถือเพื่อนของฉันเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการอัพเกรดสายจากคอมพิวเตอร์ที่จะทำในบัตร CPU RAM VGA เป็นเพราะเกมใหม่ที่ออกมามากขึ้นผมสเปคเครื่องดื่ม ให้แน่ใจว่าจะเล่นกับมัน นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ไม่ได้มีสิทธิ ผมสั้นมีฤดูใบไม้ผลิที่โดดเด่น พาร์คที่ต้องการที่จะหยุดพักเพื่อให้สามารถไปในการเดินทาง ทะเลหรือจะระบายด้านบนของกัน ฉันลืมที่จะไปกับคุณยายของฉันกับสุขภาพของฉัน ฉันจะต้องเล่นฉันทำไมคุณไม่ลืมที่จะให้การสนับสนุนผม มันเป็นเรื่องที่แสดงให้เห็นว่าปีใหม่จะเย็นเพื่อชมน้องชายของฉันได้รับของขวัญปีใหม่ไป 56 เกมเมอร์คพี่น้องทั้งหมด n สวัสดีปีใหม่ 2556 สุขปีใหม่ 2556'm ฟ้าสีฟ้าสีฟ้าสีฟ้าสีฟ้าสีฟ้า ฟ้าสีฟ้าสีฟ้าสีฟ้า

สวัสดีปีใหม่ชาวเกมส์เมอร์ทุกท่านครับ ปลายปีนี้มีแต่เกมส์โคตรมันส์ทั้งนั้นเลยนะครับ อาทิ assassin farcry3 call of duty black ops2 เกมส์เทพระดับท๊อปทั้นนั้น แถมปีหน้ายังมี crysis 3 ภาคใหม่จ่อรออยู่เลยครับ เพื่อนๆ เตรียมตัวอัพเกรดเสปเครื่องคอมพิวเตอร์กันรึยังครับ ทั้ง cpu ram vga การ์ดจอแรงๆ เพราะเกมส์ใหม่ๆที่ออกมานั้นต่างก้สูบสเปคเครื่องกันเป็นว่าเล่นเลยครับ ใครเสปคคอมไม่ถึงมีสิท วูบเด้งค้างได้นะครับ สวนใครอยากพักสมองก็เตรียมทริปเที่ยวกันรึยังครับ ทะเลหรือไปสัมผัสลมหนาวบนยอดเขากันดีครับ ยังไงเที่ยวกันแล้วก้อย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ จะได้มีแรงกลับมาเล่นเกมส์กันไงครับ แฮ่ๆ อย่าลืมกลับมาอุดหนุนกันนะครับ จะมีโปรโมชั่นแรงๆเจ๋งๆรับปีใหม่ด้วยคอยรอรับชมกันนะครับพี่น้องถือเป็นของขวัญรับปีใหม่ 56 ให้กับพี่น้องชาวเกมส์เมอรnทุกท่านครับ สุขสันต์วันปีใหม่ 2556  happy new year 2556คร๊าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

เกมที่ดีที่สุดของโลกมนุษย์ คุณต้องเล่นก่อนตาย "Far Cry 3 ก็ยังคงเป็นรุ่นใหม่ของเกม FPS GD, LN ธรรมชาติยานพาหนะรวมทั้งรถที่ใช้ในเกม Far Cry 3 อีกครั้งเพื่อกลับไปที่เกาะใต้ทะเลหนีไป. ทุ่งหญ้าสะวันนา แอฟริกายังเป็นจริง. "Far Cry 3 ไม่ได้เป็นเพียงเกม แต่มันเป็นเหมือนเกม FPS ยิงเกมผจญภัยผสมเกม Valle รอดชีวิตเชื้อสายอยู่รอดผสมและมุ่งเน้นคนที่อยู่บนที่สมจริงมากขึ้น เรื่องราวของตัวละครในเกมและผู้เล่นอื่น ๆ ในเกมผ่านทางตอนใต้ของเกาะคือสิ่งที่มันดูเหมือนว่า สระว่ายน้ำในชาติสภาประชาชนเพื่อขอความช่วยเหลือของ Far Cry 3 แผ่นเกมซึ่งเป็นที่กว้างขึ้นกว่าที่เคยโดย 2 ครั้งเพื่อความสุขของผู้เล่น นี่คือนอกเหนือจากความต้องการขั้นพื้นฐานของนักเล่นเกมไม่ยอมใครง่ายๆเพลย์การต่อสู้ เป็นเกมที่เดียวกัน ในจุดที่ยากต่อสู้ด้วยมือเปล่า การลอบสังหารของศัตรู Sunder ศัตรูจริงที่ดีที่สุด ตัวละครของเราเอง เจ็บป่วยหรือได้รับบาดเจ็บ, พืชที่เป็นพิษและฉันเห็ดพิษในชีวิตจริงเกินไป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพยายามที่จะหายาเสพติดที่สามารถรักษา นักวิทยาศาสตร์บอกว่าเกมจะให้ความช่วยเหลือคุณ

Statement game to me.
Payment of the game you can get free shipping = £ a dvd now or call to confirm my order.

 
<Please call to confirm the order and get your game on <087> 742 -3654 I> will not be sent until after the call to confirm my order games.

  
Reverse charge (Pkg) of the game client to the nearest post office. Then checkout. You will need to contact to get the mail. <Must be zero or the district office.
The> at the end nearest you.
This way, customers must purchase a minimum of 7 on a dvd.
Sorry charge. Ems = 85 baht a game.
      
@ Conference call after the goods in 4-5 days, customers will have to go with the way the game via mail at the address agreed upon. Is the center of the district office or the customer can not get the mail. That has been reverse charge ems supplies the name and identity card. If you go to someone else to get a replacement card instead. The product is waiting at the post office for 7 days if I do not have to contact the authorities to check back.
Or call 087 7423654 immediately.
            
* Customers need to get the game to keep it over the head of the post office. Will be notified to you, which you will be fined. It's been delayed. If you do not have to go home again.
Name, address, and phone number may be up to BLAK LIST from the case of Thailand I am> not able to send or receive over the> *.
If you want to change a transfer request on 087 742 3654.
                                                              
http://www.gamecompc/

                                                              http://www.gamecompc/.
                                                              
www.gamecompc

เกมคำชี้แจงให้ฉันการชำระเงินของเกมคุณจะได้รับการจัดส่งฟรี = £ดีวีดีในขณะนี้หรือโทรยืนยันการสั่งซื้กรุณาโทรยืนยันการสั่งซื้อและรับเกมของคุณใน <087> 742 -3654 I> จะไม่ถูกส่งจนกว่าหลังจากที่โทรเพื่อยืนยันการสั่งซื้อเกมาใช้จ่าย (Reverse บรรจุ) ของลูกค้าเกมไปยังที่ทำการไปรษณีย์ที่ใกล้ที่สุด แล้วเช็คเอาต์ คุณจะต้องติดต่อไปตามที่ได้รับจดหมาย <ต้องเป็นศูนย์หรือสำนักงานเขต > ตอนท้ายใกล้บ้านท่านด้วยวิธีนี้ลูกค้าต้องซื้ออย่างน้อย 7 บนแผ่น DVค่าใช้จ่ายขออภัย Ems = 85 บาทารประชุมทางโทรศัพท์ในการสั่งซื้อมันเกี่ยวกักมคำชี้แจงสำหรับฉัการชำระเงินของเกมคุณจะได้รับการจัดส่งฟรี = £ดีวีดีในขณะนี้หรือโทรยืนยันการสั่งซื้อของคุกรุณาโทรยืนยันการสั่งซื้อและรับเกมของคุณใน <087> 742 -3654 I> จะไม่ถูกส่งจนกว่าการเรียกร้องให้ยืนยันการสั่งซื้อของการเลค่าใช้จ่าย (บรรจุสิ่งที่ตรงกันข้าม) ของลูกค้าเกมไปยังที่ทำการไปรษณีย์ที่ใกล้ที่สุด ตรวจสอบออก คุณจะต้องติดต่อจะได้รับจดหมาย <Must Office> เป็นศูนย์หรือที่ส่วนท้ายใกล้บ้านท่าวยวิธีนี้ลูกค้าต้องซื้ออย่างน้อย 7 บนดีวีดีขออภัยสำหรับ Ems

ขายเกมส์pc ,ขายแผ่นเกมส์  ขายเกมส์คอมpc dvd=39บาท, ส่งทั่วไทยไม่ต้องโอนเงิน เก็บเงินปลายทาง  , ขายแผ่นเกมส์คอมพิวเตอร์พีซี, ซื้อ-ขายเกมส์PC ราคาถูก, ขายแผ่นเกมส์pcขายเกมส์pc  dvd=39บาท,ขายเกมส์pcพีซีdvd , ขายเกมส์คอม , ขายเกมคอมพีซีขายเกมส์คอมpc  , ขายแผ่นเกมส์คอมpc , ขายแผ่นเกมส์พีซี  pc , แผ่นเกมพีซีถูกๆ , ขายแผ่นเกมคอมพิวเตอร์pc , แผ่นเกมคอมพิวเตอร์pc dvd,  แผ่นเกมส์computerคอม , ซื้อแผ่นเกมส์ ,  แผ่นเกมส์pcพีซีถูก ,  เกมส์computer pcถูกๆ ,   เกมส์พีซีpc สั่งซื้อ เกมถูกdvd , สั่งซื้อเกมส์pcถูกๆ , สั่งซื้อเกมส์พีซีถูกๆ , สั่งซื้อแผ่นเกม  ขายแผ่นเกมส์คอมpcถูกๆ  , ขายแผ่นเกมส์คอมพีซีถูกๆ ,  ซื้อแผ่นเกมส์คอมถูกที่สุด , ซื้อแผ่นเกมพีซีdvd , เกมส์คอมพิวเตอร์pc , game computer pc , ขายเกมส์pc, ขายเกมpc, ขายเกมส์คอมpcถูกสุด, ซื้อเกมส์ , , วื้อเกมส์ื้  , ซื้อเกมส์พีซี , ซื้อเกมส์pc , games com pc,ขายหนังบลูเรย์,ขายแผ่นหนังบลูเรย์ดีส,ซื้อขายบลูเรย์,ซื้อขายแผ่นหนังบลูเรย์ถูกสุด,จำหน่ายแผ่นเกมส์คอม,จำหน่ายหนังบลูเรย์ถูก,ขายหนังblurayถูกที่สุด,ซื้อขายหนังbluray,ขายแผ่นblurayถูกมาก,ขายbluray disc,จำหน่ายblurayถูกสุด,ขายบลูเรย์,

เกมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC, ขายเกมแผนภูมิ เกมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ DVD = 39 บาทในประเทศไทยไม่ได้ส่งเงิน ค่าใช้จ่ายปลายทางสำหรับพีซีเกม, ซื้อ - ขายเกม PC ราคาถูก, เกม pc, ขายเกมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ ดีวีดี = 39 USD, ขายเกมพีซี DVD, ขายเกมส์, ขายเกมสำหรับเกมขายพีซีสำหรับ pc ขายเกมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์แผ่นขายพีซีเกมเกมพีซีเป็นสำหรับคอมพิวเตอร์และวิดีโอเกม, เกมแผ่น คอมพิวเตอร์พีซี DVD, คอมพิวเตอร์เกมคอมพิวเตอร์, ซื้อเกมพีซีเกมคือเกมคอมพิวเตอร์พีซีราคาถูก, PC เกมคอมพิวเตอร์ซื้อเป็น DVD, เกมซื้อ PC ราคาถูก, เกม PC ลำดับราคาถูก เกม ขายเกมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ราคาถูกขายเกมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นภาพซื้อเกมที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อเกม PC DVD, เกมคอมพิวเตอร์ PC, PC เกมคอมพิวเตอร์สำหรับเกมพีซีขายเกมพีซีขาย ของเกมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ราคาถูก สิ้นสุดเกมพลาดเกม Ss g, ซื้อเกมพีซี, ซื้อเกมพีซีเกมคอมขายหนัง Blu-ray, ซื้อฟิล์ม Blu-ray ที่ดีที่สุด, ขาย Blu-ray, ซื้อแท็บหนัง เรย์ที่ถูกที่สุด, Video Games ขายที่มีอยู่บนหนัง Blu-ray มีให้กับภาพยนตร์ Bluray ที่สุด, ภาพยนตร์ Bluray ซื้อ, ขายแผ่น Bluray ได้ดีขาย Bluray แผ่น Bluray ขณะนี้มียอดขายของ Blu-ray

เกมคอมพิวเตอร์สำหรับคอมพิวเตอร์แผนภูมิการขายเกม เกมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ DVD = 39 บาทในประเทศไทยไม่ได้ส่งเงิน ค่าใช้จ่ายของเกม PC หัวข้อซื้อ - ขายเกม PC ราคาถูก, PC, ขายเกม PC, DVD = 39 USD ขายเกมคอมพิวเตอร์ DVD, ขายเกม, ขาย, เกมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ เกมพีซีสำหรับยอดขายพีซี ขายเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดเกมเกมพีซีสำหรับวิดีโอเกม, แผ่นเกม PC, DVD, คอมพิวเตอร์เกมคอมพิวเตอร์ซื้อเกมพีซีเป็นเกม PC ราคาถูกเกมคอมพิวเตอร์ PC, ซื้อดีวีดี, ซื้อเกมพีซี เกม PC ราคาถูกตามลำดับ เกมเป็นเกมคอมพิวเตอร์สำหรับการขายเกมพีซีซึ่งเป็นเกมที่ดีที่จะซื้อเกมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ DVD, เกมคอมพิวเตอร์, PC, เกม PC, เกมคอมพิวเตอร์พีซีเกมสำหรับขาย เกมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ ในตอนท้ายของเกม, เล่น Ss × g, ซื้อเกม PC, เกม pc ซื้อเกมสำหรับการขายภาพยนตร์ Blu-ray, ซื้อภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Blu-ray, Blu-ray ขายซื้อเรย์ฟิล์มที่ถูกที่สุด, วิดีโอเกมสำหรับการขาย ที่มีอยู่บนหนัง Blu-ray ที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ Blu-ray หนัง Blu-ray ที่จะซื้อ, ขาย, ขาย@ 6, right-click on the bolt to mount image <SELECT statement and so on> to select the destination.
  
We have created a folder on the file. Iso <file we are out> to register the game to continue.
 
@ 7 on to a neat finish to crack folder copy all crack <First>.
   
We took down the games of the past, such as c / program files / games
มักจะเป็นเกมแรกจะทำงานอัตโนมัติถ้าไม่คลิกขวาเพื่อเปิดไฟล์ DVD ชื่อ setup.exe เพื่อติดตั้ง
จำเป็นที่จะต้องทุบลงบนสองคัดลอกไฟล์ทั้งหมดจากโฟลเดอร์แตก
  โปรดทราบว่าภาพและนามสกุลไฟล์ exe กับ
แล้วเกมที่สามในอดีตที่ผ่านมาที่เรามักจะไฟล์ c / โปรแกรมไดรฟ์ /
    ชื่อเกมลงหมายเหตุสำหรับแฟ้ม exe และภาพที่อธิบายไว้ในหมายเหตุ 2
   เมื่อคุณไปที่ผ่านมาพื้นที่สีขาวถัดไปถ้าไม่ได้เข้ามาในเกมแรก แจ้งให้ทราบว่าเป็นจุดสิ้นสุดสำหรับฉัน
4 มันขึ้นอยู่กับผมที่จะเลือกใช่ทั้งหมดที่
5 หากคุณไม่ได้มีการเข้าถึงหลายที่ผ่านมาอาจต้องคัดลอกและลองมีปัญหาเกี่ยวกับเกมของฉันไม่มี หรืออาจมี x โดยตรงรุ่นล่าสุดหรือวิดีโอไดรเวอร์ล่าสุดบัตรที่นี่เกมจำลองสำหรับแฟ้ม deamontool @ 1 สร้างโฟลเดอร์ว่างในไฟล์รอที่จะเสีย
@ 2 ไฟล์ที่แตกต่างกัน Part001.rar หรือ <file ไฟล์แรกหรือ 3> ปริมาณ directory, จากแผนเริ่มต้น
ดับเบิลคลิกเพื่อเลือกโปรแกรม WinRAR <extact to>
ตั้งอยู่ที่ด้านบนซ้ายในโปรแกรม WinRAR เป็น <ถ้าไม่ให้โปรแกรมล่าสุด WinRAR
แล้วคลิกขวาที่ไฟล์เพื่อเปิดกับโปรแกรมแรกที่เลือก WinRAR>
  สารสกัดจากไฟล์ไปยังโฟลเดอร์ที่เราสร้างขึ้นสำหรับพวกเขาโดยใช้ตัวเลือกการเรียกดู @ 3 คือชื่อแฟ้มปลายทาง ISO และใส่ลงในเกม
@ 4 และรีสตาร์ทเครื่องมือปีศาจ @ 5 เรียกใช้เครื่องมืออากาศปีศาจเป็นฟ้าผ่าสีแดงมุมล่างขวาของหน้าต่างด้านหน้า
@ 6, คลิกขวาบนสายฟ้าที่จะติดคำสั่ง <select ภาพและ on> เพื่อเลือกหัวข้อ
   เราได้สร้างโฟลเดอร์ที่ไฟล์ iso <file เรา out> ลงทะเบียนเกมเพื่อดำเนินการต่อ
  @ 7 ไปเรียบร้อยเสร็จจะแตกสำเนาโฟลเดอร์ <First> แตกทั้งหมด
    เราเอาลงเกมที่ผ่านมาเช่นไฟล์โปรแกรม C / / เกม
เกมที่ดีที่สุดของโลกมนุษย์ คุณต้องเล่นเกมก่อนที่คุณจะตาย "Far Cry 3 ก็ยังคงเป็นรุ่นใหม่ของโลก FPS เปิดเกม GD, LN ธรรมชาติแม้ยานพาหนะที่ใช้ในเกม Far Cry 3 อีกครั้งเพื่อกลับไปที่เกาะใต้ทะเล หนีไปห่าง ๆ ทุ่งหญ้าสะวันนาในแอฟริกายังเป็นจริง. "Far Cry 3 จะเล่นเกมที่ไม่เพียง แต่เพราะมันเป็นเหมือนเกม FPS นักกีฬาเกมผจญภัยเกมผสมผสมอยู่รอดเกม Valle รอดชีวิตและโคตร ๆ คน มุ่งเน้นไปที่สมจริงมากขึ้น เรื่องราวของเกมอักขระการดำเนินงานและผู้เล่นอื่น ๆ ในเกมสำรวจทางตอนใต้ของเกาะเป็นสิ่งที่ดูเหมือนว่า ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่วางอยู่บนแห่งชาติสภาประชาชนที่จะแสวงหาความช่วยเหลือของ Far Cry 3 แผ่นเกมซึ่งเป็นที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นกว่าที่เคยประมาณ 2 เท่า เพิ่มความสุขของผู้เล่น นี่คือนอกเหนือจากความต้องการหลักของการถ่ายภาพนักเล่นเกมฮาร์ดคอร์!ระบบการต่อสู้การกระทำของเกม มีเกมที่เหมือนกันคือ ในการต่อสู้อย่างใกล้ชิดกับมือเปล่า การลอบสังหารของศัตรู ทุบอาวุธของศัตรู และให้ที่ดีที่สุดจริง ตัวละครของเราเอง โรคติดเชื้อหรือได้รับบาดเจ็บ, My, พืชที่เป็นพิษและเห็ดมีพิษอื่น ๆ ในชีวิตจริงเกินไป อุบัติการณ์พยายามที่จะหายาเสพติดที่สามารถรักษา เกมจะมีนักวิทยาศาสตร์ ดร. ให้ความช่วยเหลือคุณ

 

 

         

              www.gamecompc.tht.in ร้านค้าออนไลน์จำหน่าย ขายแผ่นเกมคอมpcถูกที่สุด  ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนสินค้าของทางเรามาโดยตลอด  หากสมาชิกหรือลูกค้าท่านใด มีข้อสงสัย อยากติชม หรือสั่งซื้อสินค้า ติดต่อกับเรา call center 087-742-3654 หรือ 089-784-5027 หรืออีเมลล์ tp_271019@hotmail.com